Tư vấn kỹ thuật

Các lỗi thường gặp ở khóa vân tay Samsung SHS – P718

Các lỗi thường gặp ở khóa vân tay Samsung SHS – P718

Hiện nay thị trường khóa cửa điện tử ở Việt Nam đang rất phát triển và được sử dụng rộng dãi. Và đặc biệt là mẫu khóa Samsung SHS-P718 ( cũng như các mẫu khác như SHS-P910, SHP-DP728, SHP-DP920). Đây là thiết kế mới lạ của Samsung và đạt nhiều giải hưởng quốc tế. Mẫu samsung SHS-P718 cũng là mẫu được nhiều người dùng lựa chọn.  Dưới đây chúng tôi giới thiệu quý khách một số lỗi thường gặp ở khóa vân tay samsung SHS-P718.

Xem chi tiết...

Khóa cửa điện tử vân tay lắp đặt ngoài trời được không?

Khóa cửa điện tử vân tay lắp đặt ngoài trời được không?

Khóa cửa điện tử hiện nay đang rất phổ biến tại thị trường Việt Nam và được sử dụng rộng dãi tại các chung cư cao cấp và nhà riêng. Nhưng có một vấn đề đặt ra ở đây là tất cả các hãng khóa điện tử phổ biến vấn theo chuẩn IP 54, IP 55 đó là chống chịu thời tiết ngoài trời như bụi và nắng còn vấn đề chịu nước thì lại không đáp ứng được.

Xem chi tiết...

Tìm hiểu khóa vân tay Milre Mi 6800F Hàn Quốc cao cấp

Tìm hiểu khóa vân tay Milre Mi 6800F Hàn Quốc cao cấp

Khóa vân tay Milre Mi 6800F cửa thương hiệu khóa Milre rất nổi tiếng tại Hàn Quốc và quốc tế, khóa có mặt tại 130 nước khác nhau, và là nhà máy sản xuất khóa cửa điện tử cho thương hiệu khóa Hafele. Tại sao khóa Milre 6800F sẽ trở thành xu thế của thị trường khóa cửa vân tay tại Việt Nam bưởi các lý do sau:

Xem chi tiết...

Khóa cửa điện tử vân tay có an toàn hay không?

Khóa cửa điện tử mở bằng vân tay có an toàn không?

Khóa cửa điện tử mở vân tay thẻ từ mã số có an toàn hay không?

Khóa điện tử khi bị lỗi điện tử thì sẽ như thế nào?

Cũng như trong tiêu đề mà các chúng tôi nêu trên cũng là câu hỏi đặt ra của nhiều khách hàng. Với những kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khóa cửa điện tử chúng tôi khẳng định lại một lần nữa là khóa cửa điện tử rất ân toàn. Vì 3 những lý do sau:

Xem chi tiết...

Khóa vân tay Samsung SHS -P718 sản phẩm dẫn đầu

Sản phẩm dẫn đầu Khóa vân tay Samsung P718

Thị trường khóa vân tay hiện nay đang có rất nhiều thương hiệu và sản phẩm khác nhau và giá cả cũng khác nhau nữa. Các sản phẩm của các thương hiệu khác nhau thì có điểm nổi bật và điểm hạn chế riêng của nó. Với rất nhiều thương hiệu khóa và sản phẩm khóa khác nhau tại sau Khóa vân tay samsung SHS – P718 lại là sản phẩm dẫn đầu. Bài viết sau tôi sẽ đưa ra một số minh chứng cụ thể:

Xem chi tiết...

Tìm hiểu khóa vân tay Yale YDM 4109

Tìm hiểu khóa vân tay Yale YDM 4109

Hiện nay thị trường khóa vân tay đang có rất nhiều các thương hiệu và giá cả khác nhau. Còn ở Việt Nam tính đến năm 2017 thì thương hiệu khóa Yale không còn mới mẻ già đối với người dân Việt Nam. Thương hiệu Yale có rất nhiều mẫu vân tay khác nhưng nhưng sản phẩm vân tay chủ đạo thương hiệu này vẫn là mẫu Yale YDM 4109

Xem chi tiết...

Tốp 3 sản phẩm khóa vân tay cao cấp tại thị trường Việt Nam Năm 2017

Tốp 3 sản phẩm khóa vân tay cao cấp tại thị trường Việt Nam Năm 2017

Với sự am hiểu về thị trường khóa vân tay và những đúc rút kinh nghiệm quan những năm lắp đặt và sử dụng khóa vân tay thì chúng tôi đưa ra top 3 sản phẩm khóa vân tay được ưu chuộng và hoạt động ổn định nhất. Tóp 3 sản phẩm khóa vân tay được đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

Xem chi tiết...

Ưu điểm và nhược điểm khóa cửa samsung

Ưu điểm và nhược điểm khóa cửa samsung

Khóa cửa điện tử Samsung có mặt tại thị trường vào năm 2012 và đạt bước tiến mạnh khi vào thị trường là bắt đầu năm 2014 với rất nhiều các dự án được triển khai với với dòng khóa điện tử samsung như: keagnam, the marnor, tràng an… và được nhiều khách lẻ lựa chọn là dòng khóa hàng đầu để thay thế cho các dòng khóa cơcủa nhà minh. Với ông lớn như khóa Samsung thì dòng khóa này vẫn tồn tại điểm hạn chế và điểm nổi bật của hãng. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ các ưu điểm và nhược điểm của khóa Samsung

Xem chi tiết...

Ưu điểm và nhược điểm khóa vân tay Adel

Giới thiệu chung ưu điểm và nhược điểm khóa vân tay Adel

Khóa vân tay adel là thương hiệu khóa cửa đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. Khóa Adel  đã có mặt tại rất nhiều các dự án cao cấp nhứ Time City, Royal City, Hòa Bình Green…Nhưng 2 năm gần đây với các dòng khóa cửa vân tay khác vào Việt Nam thì dòng khóa adel đang mất dần thị trường bưởi các thương hiệu khóa như: Samsung, Milre, Hafele…Dưới đây là những điểm mạnh và điểm yếu khóa Adel

Xem chi tiết...

Tốp 5 sản phẩm khóa cửa vân tay bán chạy nhất thị trường Việt Nam

Tốp 5 sản phẩm khóa vân tay bán chạy nhất thị trường Việt Nam

Các mẫu khóa vân tay cao cấp hàng đầu tại thị trường Việt Nam

  1. Khóa vân tay SamsungSHS -H705: 8.500.000 đ
Khóa Samsung SHS-H705/H700

Khóa Samsung SHS-H705/H700

Khóa vân tay Samsung SHS-700/705

+ Phương thức mở khóa: Samsung SHS-H700 mở vân tay ( 100 vân tay), Mã số ( 1 mã số), chìa khóa cơ. Samsung SHS-H705 mở bằng vân tay ( 100 vân tay), mã số ( 10 mã số), chìa khóa cơ.

Xem chi tiết...

Mua khóa cửa vân tay – Khóa cửa điện tử nào tốt

Khóa cửa vân tay – Khóa cửa điện tử nào tốt hiện hiện nay

Hiện nay thị trường khóa ở Việt Nam thì chủ yếu là khóa cửa điện tử cửa được nhập khẩu từ hai thị trường chính: Trung Quốc và Hàn Quốc. Các hãng khóa khác nhau thì có  mức giá và chất lượng khác nhau. Nhưng cơ bản các dòng khóa điện tử cơ bản chất lượng đi đôi với giá thành và các dòng khóa đến từ Hàn Quốc thường có thiết kế sang trọng , chất lượng ổn định hơn hẳn so với các dòng khóa đến từ Trung Quốc:

Xem chi tiết...

Xu hướng camera giám sát an ninh năm 2015

Công nghệ camera ip:

+ Ưu điểm: Cho độ phân giải cực nét có thể đạt tới 8MP. Hệ thống mở rộng với số lượng camera nhiều và mở rộng được nhiều giải pháp : quản lý nhận điện người ra vào, quản lý bãi xe….

Xem chi tiết...

Giải pháp Camera giám sát an ninh cho khách sạn

Hiện nay nhu cầu camera giám sát an ninh không còn gì lạ với mọi người và doanh nghiệp. Nếu bạn là chủ khách sạn dù quy mô nhỏ hay lớn và bạn  thường xuyên đi công tác , hoặc bạn quá bận dộn mà không có thời gian quản lý khách sạn cửa mình. Thì việc lắp đặt camera giám sát giá rẻ là giải pháp giám sát an ninh hiệu quả và chi phí thấp.

Xem chi tiết...