Két sắt vân tay giá rẻ là gì và ưu điểm vượt trội

Két sắt vân tay giá rẻ là gì và ưu điểm vượt trội của chúng

Sự phát triển vượt bậc về mặt công nghệ hiện nay kéo theo sự tinh vi của các thiết bị máy móc trong việc dò tìm mật mã. Điều này chính là lý do dẫn đến nhu cầu trong việc sử dụng sản phẩm két sắt vân tay giá rẻ nhằm mục đích bảo vệ tài sản ngày càng được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Đặc biệt là đối với những tài sản có tính quan trọng cao, việc cất giữ ở một vị trí an toàn và bảo mật luôn là giải pháp hàng đầu của mỗi chúng ta. Bài viết dưới đây, hãy cùng THT Việt Nam tìm hiểu rõ hơn về dòng két sắt thông minh này nhé!

Két sắt vân tay giá rẻ là gì và ưu điểm vượt trội

Két sắt vân tay giá rẻ là gì?

Két sắt vân tay là dòng két sắt thông minh được ứng dụng công nghệ sinh trắc học, sử dụng dấu vân tay của người dùng để thiết kế hệ thống khóa nhằm bảo đảm tối đa tính bảo mật. Công nghệ mật mã bằng dấu vân tay này hiện nay được đánh giá là công nghệ có độ bảo mật cực kỳ cao, chỉ đứng sau duy nhất mật mã bằng mống mắt. Đây chính là nguyên nhân khiến cho dòng két sắt này trở nên ưa chuộng, được sử dụng vô cùng rộng rãi ở những nơi chứa nhiều tài sản cũng như giấy tờ quan trọng cần phải quản lý và lưu giữ tuyệt đối.

 

 

Két sắt vân tay Philips SBX601 67.8Kg (550*400*360)

 

Xem thêm: Những chú ý khi mua khóa cửa điện tử

Cơ chế hoạt động của két sắt vân tay giá rẻ

Két sắt vân tay là phát minh xuất phát từ chính những đặc điểm sinh học của con người. Theo đó, mỗi người trong số chúng ta đều sở hữu cho mình những dấu vân tay khác nhau. Thoạt nhìn bằng mắt thường thì khả năng phân biệt các dấu vân tay là cực kỳ khó khăn bởi chúng có hình dạng tương đối giống nhau. Tuy nhiên, trên thực tế, khi sử dụng một thiết bị quét cũng như nhận diện dấu vân tay, thì chúng có thể phát hiện được từng đường vân đến từng nếp da trên vân tay. Đây chính là lý do giải thích vì sao dấu vân tay lại đang dần trở thành “chía khoá” an toàn nhất đối với két sắt.

Két sắt vân tay giá rẻ là gì và ưu điểm vượt trội

Để có thể sử dụng được két sắt vân tay, người dùng bắt buộc phải tiến hành đăng ký từ trước để bộ xử lý sẽ tiến hành quét hình ảnh cũng như lưu trữ chúng. Theo đó, két sắt chỉ mở khi dấu vân tay được đưa vào là hoàn toàn trùng khớp với những hình ảnh đã được lưu từ trước. Ngoài ra, nếu ngón tay của bạn xuất hiện vài vết xước, vết bẩn hoặc không phải ngón tay thật thì két sắt cũng không thể mở được.

 

 

Két sắt vân tay Philips SBX701 và SBX601 (Bảng giá: 2022)

 

Xem thêm: Khóa cửa điện tử vân tay chịu nước mưa lắp đặt ngoài trời

Ưu điểm của két sắt vân tay giá rẻ

Tính bảo mật cao

Nếu như ở két sắt khoá chìa có thể dễ dàng làm giả, hay việc để lộ mật khẩu đối với ổ khoá điện tử, thì két sắt vân tay giá rẻ được coi là giải pháp tối ưu nhất khi chúng không thể làm giả được bất cứ điều gì. Theo đó, chỉ duy nhất những người đã đăng ký dấu vân tay trước đó mới có thể mở được két. Với két sắt vân tay, người dùng không cần sử dụng đến chìa khoá hay mật khẩu bởi chiếc “chìa khoá” để mở két luôn nằm trên bàn tay họ.

Tính an toàn cao

Để siết chặt khả năng bảo vệ tài sản của két sắt, các dòng két sắt vân tay giá rẻ luôn chú trọng một cách đặc biệt trong việc thiết kế thân két. Theo đó, thân két được làm từ chất liệu thép đúc với hệ thống bản lề và khoá chốt cứng chắc và dày dặn. Hơn nữa, ngày nay, két sắt vân tay còn được trang bị thêm tính năng chống cháy vô cùng hiện đại với khả năng chịu nhiệt độ cao từ 1000 đến 1200 độ C trong thời gian khoảng từ 1 đến 2 giờ đồng hồ.

Két sắt vân tay giá rẻ là gì và ưu điểm vượt trội

 

Két sắt vân tay Philips SBX601-8B0 128Kg (850*500*460)

Đảm bảo khối lượng

Nhằm gây khó khăn cho kẻ gian trong trường hợp chúng có ý đồ vận chuyển két sắt từ nơi này sang nơi khác, các dòng két sắt vân tay giá rẻ hiện nay rất được chú trọng ở khâu sản xuất liên quan đến trọng lượng. Thông thường, một chiếc két sắt vân tay sẽ nặng trên 80kg. Riêng đối với những chiếc két sắt âm tường, khối lượng có thể chỉ từ dừng lại ở mức 7kg.

Trên đây là những chia sẻ của THT Việt Nam muốn gửi đến bạn về sản phẩm két sắt vân tay giá rẻ. Hy vọng thông qua bài viết, bạn sẽ có được thêm hiểu biết cơ bản về dòng sản phẩm thông minh và bảo mật này nhé!

 

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức