Tìm hiểu khóa vân tay Milre Mi 6800F Hàn Quốc cao cấp

Tìm hiểu khóa vân tay Milre Mi 6800F Hàn Quốc cao cấp

Khóa vân tay Milre Mi 6800F cửa thương hiệu khóa Milre rất nổi tiếng tại Hàn Quốc và quốc tế, khóa có mặt tại 130 nước khác nhau, và là nhà máy sản xuất khóa cửa điện tử cho thương hiệu khóa Hafele. Tại sao khóa Milre 6800F sẽ trở thành xu thế của thị trường khóa cửa vân tay tại Việt Nam bưởi các lý do sau:

+ Tính bảo mật của khóa:

Khóa Milre mi 6800F luôn có 2 chế độ để khách hàng lự chọn đó là chế độ thông thường và chế độ an ninh cao. Khi ở chế độ an ninh cao khóa sẽ được bảo mật bằng mã số chủ và thẻ chủ. Và khóa không thể reset được nếu không có mã số chủ và thẻ chủ. Đây là yếu tốt quan trọng nhất tạo nên sự khác biệt về bảo mật mà các dòng khóa khác như: Samsung, Yale, Epic… không có được.

Tìm hiểu khóa vân tay Milre Mi 6800F Hàn Quốc cao cấp

+ Công nghệ đầu đọc và nhận dạng vân tay tiến tiến hiện đại

Khóa cửa điện tử Milre Mi 6800F sử dụng công nghệ bảo mật vân tay hiện đại nhất chống làm giả. Khóa sử dụng đầu đọc vân tay đa điểm dạng lưới vùa vảo mật lại vừa dễ sử dụng. Trong khi đó khóa Samsung vẫn sử dụng đầu đọc quan học cổ điện và các dòng khóa khác như Yale và Epic, H-Gang lại sử dụng công nghệ Scan vân tay rất khó sử dụng.

+ Khóa có độ bền cao

Về cơ bản các dòng khóa điện tử Hàn Quốc có độ bên và ổn định như nhau. Nhưng về phần cơ khóa thì Milre Mi 6800F lại có độ bền và hoạt động ổn định hơn hẳn. Vì thương hiệu khóa Milre đã biết cách khác phục phần cơ khóa cửa các dòng khóa Hàn Quốc, và dựa vào thế mạnh phần điện tử. Và đã tạo ra sản phẩm ổn định về điện tử và bền bỉ về phần cơ.

 

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức