Khóa cửa thông minh - công nghệ khóa ưu việt nhất hiện nay

Khóa cửa thông minh - công nghệ khóa ưu việt nhất hiện nay

Nếu bạn là người thường phải lo lắng về sự an toàn cho ngôi nhà và gia đình của bạn, thì khóa cửa thông minh chính là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn. Khóa cửa thông minh vận hành nhờ công nghệ hiện đại nhất nên nó còn có một số chức năng rất tiện lợi mà THT Việt Nam sẽ mách bạn trong bài viết này.

Những đặc điểm nổi bật của khóa cửa thông minh

Khóa cửa thẻ từ Samsung SHP-DH537

Khóa thông minh là thiết bị thông minh, kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth cho phép người dùng để lại chìa khóa nhà, sau đó khóa và mở cửa bằng cách chạm ngón tay vào cửa hoặc nói một câu lệnh đơn giản. Khóa cửa thông minh còn cho phép người dùng có thể truy cập từ xa. Vì vậy, bạn có thể mở khóa cửa để cho khách vào khi bạn đang làm việc bên ngoài.

Ổ khóa thông minh là một công nghệ mới và đang được phát triển thêm nữa. Một số khóa cửa thông minh hoạt động dựa trên tính năng quét vân tay, trong khi một số khác tận dụng công nghệ kỹ thuật số cùng với các ứng dụng dành cho thiết bị di động để vận hành. Hãy đánh giá các tính năng và mẫu mã của khóa thông minh và chọn loại phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

Khóa vân tay Dessmann S710FPC ( Đức)

Tính năng vượt trội của khóa cửa thông minh

Khóa thông minh đã giúp giải quyết mối lo âu của mọi người với các tính năng tùy chỉnh được thiết kế giúp bạn kiểm soát những gì xảy ra với ngôi nhà của mình từ một khoảng cách xa. Chúng vượt trội hơn hẳn so với ổ khóa thông thường.

Nhiều loại khóa cửa có cả kết nối Bluetooth và Wi-Fi. Thiết kế này hỗ trợ tăng khả năng sử dụng các tính năng từ xa. Nếu khóa thông minh chỉ có kết nối Bluetooth, bạn sẽ gặp sự cố kết nối nếu cố gắng kết nối từ nơi quá xa.

Dưới đây là một số tính năng khóa thông minh bạn cần biết:

Cho phép người dùng điều khiển khóa cửa thông minh từ xa thông qua ứng dụng

Hầu hết các loại khóa cửa thông minh đều được thiết kế thương thích với hệ điều hành iOS và Android. Bạn có thể điều khiển khóa từ xa chỉ với thiết bị di động của mình, theo dõi các hoạt động đến và đi của người khác trong căn nhà bạn cũng như cảnh báo cho bạn về bất kỳ hoạt động nào đáng nghi.

Kết nối với Wi-Fi

Kết nối Wi-Fi cho phép bạn xem nhật ký vào và ra ở nhà của bạn trong thời gian thực, vì vậy bạn luôn biết trong thời gian nào thì ai đã đến và rời khỏi nhà của mình. Đây là một tính năng quan trọng cho các bậc cha mẹ nào muốn theo dõi liệu con cái của mình đã đi học về nhà một cách an toàn chưa.

Kết nối qua Bluetooth

Kết nối Bluetooth giúp khóa thông minh nhận ra bạn bằng cách kết nối với điện thoại thông minh và tự động mở khóa cửa khi bạn đến gần.

Khóa cửa thông minh - công nghệ khóa ưu việt nhất hiện nay

Xem thêm: Khóa cửa vân tay Wifi Samsung SHP-DR719

Cài đặt cửa mở mà không cần chìa khóa

Khóa cửa thông minh được thiết kế với nhiều tùy chọn cho ta thiết lập để đi vào nhà không cần chìa khóa. Bạn có thể bao gồm mở khóa từ khoảng cách gần hoặc xa bằng điện thoại thông minh của bạn, mã hóa cho bất kỳ ai cần vào nhà của bạn, ra lệnh bằng giọng nói và nhận dạng cảm ứng hoặc vân tay.

Tạo mã ra vào

Một số loại khóa thông minh còn hỗ trợ người dùng tạo mã ra vào vĩnh viễn hoặc tạm thời cho khách đến thăm. Ví dụ như người trông trẻ, nhân viên dọn vệ sinh, dịch vụ sửa chữa và mọi thành viên khác trong gia đình.

Đặt giới hạn quyền truy cập

Khóa cửa thông minh có thể đặt giới hạn truy cập cho mọi mã đầu vào. Các giới hạn đó có thể bao gồm các ngày, giờ cụ thể trong tuần. Từ đó đảm bảo người sở hữu mã chỉ có thể truy cập khóa để vào nhà trong thời gian được chấp thuận.

Khóa cửa thông minh - công nghệ khóa ưu việt nhất hiện nay

Trên đây là một số tính năng ưu việt mà khóa cửa thông minh có thể hỗ trợ bạn trong việc bảo vệ an toàn cho nhà cửa và gia đình của mình. THT Việt Nam cho rằng ai cũng nên trang bị một chiếc khóa cửa thông minh để có thể yên lòng khi ra ngoài và giải quyết nỗi lo lắng về các sự cố quên hoặc đánh rơi chìa khóa nhà thường gặp. Nếu bạn còn thắc mắc chưa được giải đáp, hãy liên hệ ngay với THT Việt Nam để được tư vấn cụ thể hơn.

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức