Khóa cửa điện tử vân tay có an toàn hay không?

Khóa cửa điện tử mở bằng vân tay có an toàn không?

Khóa cửa điện tử mở vân tay thẻ từ mã số có an toàn hay không?

Khóa điện tử khi bị lỗi điện tử thì sẽ như thế nào?

Cũng như trong tiêu đề mà các chúng tôi nêu trên cũng là câu hỏi đặt ra của nhiều khách hàng. Với những kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khóa cửa điện tử chúng tôi khẳng định lại một lần nữa là khóa cửa điện tử rất ân toàn. Vì 3 những lý do sau:

  • Khóa cửa điện tử có cấu tạo ổ khóa cơ đặc biệt hơn so với các dòng khóa cơ thông thường vì vậy đao chích chuyên nghiệp khóa có thẻ mở được ổ chìa trong thời gian ngắn. Và đặc biệt với thương hiệu khóa Milre, Hafele, Epic có cấu tạo ổn khóa nhiều bi và nhiều cạnh thì đạo chích chuyên nghiệp cũng phải bó tay. Hơn nữa các mẫu khóa cửa điện tử không có ổ khóa cơ thì lại càng an toàn hơn vì khi hack phần điện tử là một điều không thể.
  • Khóa điện tử ngoài tính năng tiện dụng khi mở bằng vân tay thẻ từ và mã số ra khóa còn rất an toàn và bảo mật Vì tất cả các tính năng này đều phải cài đặt trên khóa và do chủ nhà cài đặt nên bất khả xâm phạm. Đặc biệt các dòng khóa vân tay tính năng mở bằng vân tay rất an ninh và bảo mật cao vì vân tay chủ nhà là duy nhất không sao chép không làm giả được và không lo mất thẻ như các dòng khóa thẻ từ.
  • Khóa an toàn và tiện dụng vì ngoài các tính năng mở bằng điện tử khóa còn có tính năng mở bằng chìa khóa cơ trong trường hợp khẩn cấp do lỗi điện tử. Mà lỗi điện tử ở các hãng khóa có xuất xứ hàng quốc hầu như là không có.

Khóa cửa điện tử vân tay có an toàn hay không?

Qua 3 lý do trên thì khách hàng có thể yên tâm dinh cho mình sản phẩm khóa cửa điện tử phù hợp để tránh trường hợp quên chìa thất lạc chìa như các dòng khóa cơ thông thường.

 

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức