Mẫu khóa vân tay Bosch bán chạy nhất

Top 2 mẫu khóa vân tay Bosch (Đức) bán chạy nhất

Khóa cửa vân tay Bosch là thương hiệu khóa mới vào thị trường Việt Nam khoảng 3 năm trở lại đây. Nhưng với thương hiệu cao cấp khóa vân tay đức Bosch cao cấp đã khẳng định chất lượng và và thị trường tại Việt Nam. Năm 2021 rất nhiều model cũ được nâng cấp tính năng cũng như mẫu mã để hoàn thiện hơn tiếp cận đến rất nhiều thị trường khách hàng cao cấp khó tính trong đó có mẫu khóa vân tay Bosch EL600. và mẫu khóa vân tay Bosch ID30.

Mẫu Bosch ID30 và Bosch EL600 là 2 mẫu chủ lực và bán chạy nhất cửa hãng khóa vân tay đức Bosch.

Mẫu ID30 tập trung và phân khúc khách hàng có tài chính vừa phải tầm 7 đến 9 triệu. Đây là phân khúc phổ thông cạnh tranh rất khốc liệt. Với thương hiệu Bosch Uy tín và với kiểu dáng thiết kế, tính năng hiện đại của mẫu khóa vân tay Bosh ID30 luôn là sự lựa chọn số 1 cho phân khúc này. Trong năm 2020 mẫu khóa bosch ID30 đã được nâng cấp thêm tính năng mở khóa qua app điện thoại thông qua kết nối wifi.

Thông số kỹ thuật khóa cửa vân tay Bosch ID30B

+ Khóa điên tử  Bosch ID30B tự động khóa khi đóng cửa hoặc không tự động khóa.

+ Phương thức mở khóa : Sử dụng vân tay, thẻ từ, mã số và chìa khóa để mở cửa. Theo khóa gồm 2 thẻ từ và chìa khóa cơ dự phòng.

+ Mở rộng kết nối wifi ( mua thêm)

+ Khóa lưu trữ tối đa 100 vân tay, 100 thẻ từ và 1 mã số

+ Cho phép đăng ký hoặc hủy người dùng dễ dàng trực tiếp trên khóa.

+ An toàn: Có chốt tự động đóng cửa. Mã bảo vệ thông minh nhằm giấu mật khẩu.

+ Sử dụng 4 pin AA

+ Thiết kế thẳng

+ Vật liệu : Hợp kim

+ Cảnh báo: Hệ thống báo khi pin sắp hết. Cảnh báo nếu có người cố tình mở cửa sau 1 số lần mở khóa không thành công.

+ Lõi khóa sử dụng hợp kim tôi luyện chống gỉ cao cấp chắc chắn bền theo thời gian kể cả với môi trường khí hậu ẩm như Việt Nam.

+ Thương hiệu : Bosch – Đức

+ Xuất xứ : China

+ Bảo hành  : 24 tháng

+ Yêu cầu cửa: Độ dầy đố cửa > 3.8 cm, độ rộng > 10 Cm

Chức năng kết nối wifi:

  1. Quản lý , thông báo và xem lại lịch sử mở khóa về điện thoại.
  2. Mở khóa từ xa qua App điện thoại
  3. Tạo mã mở 1 lần , mã mở theo thời gian từ xa qua App điện thoại.
  4. Cảnh báo về điện thoại: cảnh báo mở khóa không hợp lệ, cảnh báo tách cạy khóa.

Mẫu khóa vân tay Bosch bán chạy nhất Mẫu khóa vân tay Bosch bán chạy nhất Mẫu khóa vân tay Bosch bán chạy nhất Mẫu khóa vân tay Bosch bán chạy nhất Mẫu khóa vân tay Bosch bán chạy nhất Mẫu khóa vân tay Bosch bán chạy nhất Mẫu khóa vân tay Bosch bán chạy nhất Mẫu khóa vân tay Bosch bán chạy nhất

Mẫu khóa vân tay Bosh EL600

Giới thiệu khóa cửa vân tay Bosch EL600 (Đức) bản 2021

Mẫu khóa vân tay Bosch bán chạy nhất

khóa cửa vân tay tốt nhất

Năm 2020 sản phẩm khóa cửa điện tử Bosch EL600 được ra mặt tại thị trường Việt Nam với 4 tính năng mở khóa cơ bản: vân tay, mã số, thẻ từ và chìa cơ. Đây là các tính năng thông thường mà khóa nào cũng có.

Nhưng mẫu Bosch EL600 lại hơn các đối thủ khác như Samsung, Kadass.. bưởi thiết kế cực kỳ hiện đại, cực kỳ trẻ trung. Mẫu khóa còn đậm nét sang trọng sản phẩm cao cấp có một không hai trên thị trường.

Với vẻ sang trọng bậc nhất trong các dòng khóa vân tay mẫu khóa vân tay Bosch luôn là mẫu khóa hot trên thị trường và được rất nhiều khách hàng tin cậy.

Mẫu khóa vân tay Bosch bán chạy nhất

Nhưng năm 2021 mẫu khóa này tiếp tục được hãng nâng cấp thêm tính năng kết nối khóa với App điện thoại thông wifi.

Với tính năng cập nhật mới này khóa vân tay đức Bosch EL600 cho phép người dùng có thẻ mở khóa từ xa qua điện thoại dù bất kỳ đâu hoặc có thẻ cấp mã mới cửa 1 lần hoặc mã theo thời gian nhất định cho từng thành viên.

Tính năng kết nối qua điện thoại mẫu Bosch EL600 cho phép người dùng xem lại lịch sử mở khóa khi mở bằng: vân tay, mã số, thẻ từ hoặc mở bằng App điện thoại.

Với tính năng này cho phép người dùng quản lý thông tin mở khóa dù ở bất kỳ đâu. Đây là tính năng thông minh vượt trội mà nhiều hãng khóa cao cấp khác không có được.

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức