Gới thiệu Công nghệ vân tay Live-Scan cửa khóa vân tay Yale

Công nghệ vân tay Live-Scan cửa khóa vân tay Yale

Hiện nay các dòng khóa vân tay http://diennhetht.vn/khoa-cua-dien-tu/khoa-cua-van-tay-samsung.html/ được sử dụng rộng dãi và rất phổ biến. Dòng khóa vân tay này được lắp đặt phổ biến nhất vẫn là các căn hộ chung cư cao cấp.

Gới thiệu Công nghệ vân tay Live-Scan cửa khóa vân tay Yale

Nhưng mỗi hãng mỗi thương hiệu khác nhau thì có cảm biến nhận dạng vân tay sử dụng công nghệ khác nhau. Đối với thương hiệu khóa điện tử Yale thì hãng sử dụng côn nghệ vân tay Live-Scan nhận diện vân tay nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Ứng dụng công nghệ nhận dạng vân tay tiên tiến nhất hiện nay. [URL=http://diennhetht.vn/khoa-cua-dien-tu/samsung.html/]Khóa cửa điện tử yale[/URL]- khóa cửa vân tay Live-Scan Yale cho phép bạn nhận diện vân tay nhanh chóng và an toàn nhất.

Cách sử dụng của loại quét vân tay này là trượt ngón tay của bạn trên đầu đọc, phía trên có gắn cảm biến hồng ngoại và thiết bị lấy tế bào da chết, khi bạn quẹt tay vào đầu đọc, phần mép ngoài của đầu đọc vân tay sẽ có nhiệm vụ lấy tế bào da chết, đồng thời cảm biến hồng ngoại xác định thân nhiệt của con người và ở giữa sẽ là quét vân tay của bạn để xác định.

Với cơ chế hoạt động như thế, dấu vân tay của bạn không thể bị làm giả bằng da giả hoặc là máy in vân tay có độ phân giải cao. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra với công nghệ Scan vân tay cho phép nhận dạng vân tay mờ, vân tay trẻ em hoặc người già.

Hạn chế công nghệ vân tay :

Dung lượng vân tay đăng ký thấp

Cách sử dụng mở cửa bằng vân tay khó hơn so với công  nghệ vân tay khác.

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức