Khóa vân tay Dessmann K5 siêu phẩm dành cho Biệt thự -Vila cao cấp

Khóa vân tay Dessmann K5 siêu phẩm dành cho Biệt thự -Vila cao cấp

THT Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt khóa vân tay Dessmann - Samsung - Unicor cao cấp. Trong bài viết này chúng tôi đưa ra các lý do sau để khẳng định khóa vân tay Dessmann là siêu phẩm khóa điện tử dành cho các biệt thự, villa cao cấp.

+ Dessman K5 là mẫu khóa vân tay cổ điện được thiết kế đường nét cổ điển tinh sảo. Khóa vân tay K5 là dòng khóa đến từ thương hiệu Đức . Khóa Dessmann được sản xuất bưởi tập đoàn Dessmann đến từ Đức nên các tiêu chuẩn đều theo các tiêu chuẩn của Châu Âu.

+ Dessmann K5 với thiết kế cổ điển càng nhìn càng sang trọng

+ Dessmann là dòng khóa điện tử duy nhất tại Việt Nam ngoài các tính năng thông thường cửa các dòng khóa điện tử khác trên thị trường. Khóa Dessmann K5 là dòng khóa duy nh có có sử dụng màn hình hiển thị  và hệ điều hành ảo nên rất thuận tiện cho người dùng.

+ Dessmann là dòng khóa duy nhất tính tới thời điểm 2018 có khả năng chống chịu thời tiết như chống nước mưa chống nước tràn.

+ Khóa Dessmann có chức năng lưu và xem lại lịch sử nên dễ dàng quản lý lịch sử mở cửa cửa từng thành viên

+ Thiết kế khóa được làm hoàn toàn từ hợp kim nguyên khối rất chắc chắn và an toàn cao : Khóa Dessmann K5 có trọng lượng 7 kg trong khi các dòng khóa khác tầm 3-5 kg.

+ Khóa Dessmann được kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng kỹ càng.

Thiết kế cổ điển sang trọng

Khóa vân tay Dessmann K5 siêu phẩm dành cho Biệt thự -Vila cao cấp

Khóa vân tay Dessmann K5 siêu phẩm dành cho Biệt thự -Vila cao cấp Khóa vân tay Dessmann K5 siêu phẩm dành cho Biệt thự -Vila cao cấp Khóa vân tay Dessmann K5 siêu phẩm dành cho Biệt thự -Vila cao cấp Khóa vân tay Dessmann K5 siêu phẩm dành cho Biệt thự -Vila cao cấp

Hình ảnh khóa Dessmann K5 lên cửa

Khóa vân tay Dessmann K5 siêu phẩm dành cho Biệt thự -Vila cao cấp Khóa vân tay Dessmann K5 siêu phẩm dành cho Biệt thự -Vila cao cấp Khóa vân tay Dessmann K5 siêu phẩm dành cho Biệt thự -Vila cao cấp Khóa vân tay Dessmann K5 siêu phẩm dành cho Biệt thự -Vila cao cấp Khóa vân tay Dessmann K5 siêu phẩm dành cho Biệt thự -Vila cao cấp Khóa vân tay Dessmann K5 siêu phẩm dành cho Biệt thự -Vila cao cấp

Khóa vân tay Dessmann K5 siêu phẩm dành cho Biệt thự -Vila cao cấp Khóa vân tay Dessmann K5 siêu phẩm dành cho Biệt thự -Vila cao cấp

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức