Những lợi ích của khóa cửa thẻ từ bạn không thể bỏ qua

Những lợi ích của khóa cửa thẻ từ bạn không thể bỏ qua

Ngày nay, với sự ra đời của công nghệ tiên tiến và hiện đại đã mở ra kỉ nguyên mới của các loại khóa cửa tiện dụng. Một trong số những loại khóa cửa công nghệ cao phải kể đến là khóa cửa thẻ từ. Đây là loại khóa chống trộm thẻ từ vượt trội hơn hẳn so với các loại khóa thông thường.

Trong bài viết này, THT Việt Nam sẽ “giải mã” vì sao khóa thẻ từ lại được yêu thích và tin dùng nhiều như vậy.

Những lợi ích của khóa cửa thẻ từ bạn không thể bỏ qua

Lí do bạn nên đầu tư khóa cửa thẻ từ

Trong những năm gần đây, khóa chống trộm thẻ từ đã trở nên phổ biến. Nó là lựa chọn hàng đầu để kiểm soát ra vào cũng như tăng cường an ninh cho cả khu dân cư và bất động sản thương mại. Khác với các loại khóa truyền thống, khóa thẻ từ sử dụng lực nam châm điện mạnh để giữ khóa cửa, ngăn chứa ẩn và những loại cổng khác. Dưới đây là những lợi ích không thể phủ nhận của khóa cửa thẻ từ:

Không lo mất chìa khóa

Khóa thẻ từ là khóa được vận hành bởi hệ thống an ninh điện, hệ thống bảo mật bàn phím, đầu đọc thẻ hoặc máy quét chứ không phải chìa khóa. Chính vì vậy, bạn sẽ không lo mất chìa khóa như loại ổ khóa truyền thống cũ. Ngoài ra, nhờ vào công nghệ hiện đại, tân tiến như đầu lọc thẻ, máy quét,… khóa cửa thẻ từ đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn tốt hơn rất nhiều so với các loại khóa khác.

Khóa cửa thẻ từ Samsung SHP-DH537

Đối với những người thường lo lắng về việc mất chìa khóa, cài đặt khóa thẻ từ sẽ là một giải pháp thay thế tối ưu cho bạn. Hơn nữa, cửa gắn khóa thẻ từ giúp bạn không phải mất thời gian loay hoay ở cổng khi mở hoặc chờ ai đó mở cửa giúp.  

Những lợi ích của khóa cửa thẻ từ bạn không thể bỏ qua

Kiểm soát quyền ra vào nhà

Bên cạnh việc giải cứu bạn khỏi nỗi lo mất chìa khóa, cài đặt khóa cửa thẻ từ còn là một cách hữu hiệu để điều chỉnh quyền ra vào nhà của bạn. Ví dụ, khóa có thể được tích hợp với máy quét vân tay hoặc đầu đọc thẻ để cho phép những người đã được bạn đồng ý ra vào nhà của bạn. Ngược lại, nó sẽ hạn chế được tối đa những lượt truy cập trái phép. Hay nói cách khác là chống trộm, người lạ vào nhà.

Xem thêm: Những điều cần biết khi lựa chọn mua khóa cửa điện tử

Đa dạng mẫu mã

Hiện nay trên thị trường đa có đa dạng kiểu dáng khóa cửa thẻ từ với các chức năng khác nhau. Ví dụ, một ổ khóa có được gán nhãn 1200 pound (~ 544 kg) có thể chịu được một lực tương đương tác động mà không bị lung lay hay bể vỡ. Tức là người khác không thể bẻ khóa thẻ từ của bạn nếu không có lực trên 544 kg. Nếu bạn vẫn cảm thấy chưa yên tâm, thì còn rất nhiều khóa thẻ từ khác với sức chịu đựng lớn hơn dành cho bạn.

Khóa thẻ từ Dessmann C800

Bên cạnh nhiều lựa chọn về lực khóa, bạn cũng có thể tùy chỉnh khóa thẻ từ theo cách bạn muốn. Bằng việc kết hợp cài đặt khóa với cảnh báo còi, cảm biến liên kết, thời gian khóa lại hoặc bất kỳ tính năng nào khác đều giúp nâng cao tính bảo mật và tiện lợi của khóa cửa thẻ từ.

Giảm chi phí phát sinh do đột nhập, hư hỏng hoặc trộm cắp

Thay vì tốn một khoản chi nhỏ để đầu tư cho khóa chống trộm thẻ từ, bạn có thể mất rất nhiều tiền và tài sản hơn hẳn nếu bị trộm đột nhập vào nhà. Bên cạnh việc mất đồ có giá trị, đột nhập hoặc trộm cướp còn đi kèm với những chi phí bất ngờ như thay ổ khóa, sửa chữa đồ bị hỏng, dọn dẹp đống bừa bộn do trộm để lại và nhiều chi phí liên quan khác.

Những lợi ích của khóa cửa thẻ từ bạn không thể bỏ qua

Địa chỉ mua khóa cửa thẻ từ

Khóa cửa thẻ từ là một loại khóa công nghệ tiên tiến nên bạn cần tìm những nhà cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng. THT Việt Nam là cửa hàng chuyên bán các loại khóa cửa cao cấp, luôn cập nhật những công nghệ hiện đại nhất trên thị trường. Ngoài ra, THT Việt Nam là đơn vị ủy quyền phân phối nhập khẩu chính thức của nhiều thương hiệu khóa cửa thẻ từ tại Việt Nam. Tại các cửa hàng THT Việt Nam quý khách hàng được lựa chọn và trải nghiệm đầy đủ nhất sản phẩm khóa cửa thẻ từ của nhiều nhãn hàng quốc tế.

Xem thêm: Khóa vân tay cao cấp THT Việt Nam tham gia triển lãm Vietbuild lần 1

Trong bài viết trên, THT Việt Nam đã mách bạn những lợi ích tuyệt vời mà khóa cửa thẻ từ mang lại cho ngôi nhà cả bạn. Khóa chống trộm thẻ từ xứng đáng là một trong những loại khóa đáng mua nhất năm 2022 nhờ sự tiện dụng và an toàn vượt trội của nó. Nếu bạn còn bất kì câu hỏi gì về khóa thẻ từ, hãy liên hệ ngay với THT Việt Nam để nhận được tư vấn chi tiết hơn nhé. 

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức