Khóa vân tay Samsung SHS -P718 sản phẩm dẫn đầu

Sản phẩm dẫn đầu Khóa vân tay Samsung P718

Thị trường khóa vân tay hiện nay đang có rất nhiều thương hiệu và sản phẩm khác nhau và giá cả cũng khác nhau nữa. Các sản phẩm của các thương hiệu khác nhau thì có điểm nổi bật và điểm hạn chế riêng của nó. Với rất nhiều thương hiệu khóa và sản phẩm khóa khác nhau tại sau Khóa vân tay samsung SHS – P718 lại là sản phẩm dẫn đầu. Bài viết sau tôi sẽ đưa ra một số minh chứng cụ thể:

[caption id="attachment_1151" align="aligncenter" width="250"] Khóa vân tay Samsung SHS -P718 sản phẩm dẫn đầu Khóa vân tay Samsung SHS-P718[/caption]

Tính năng mở khóa : Khóa có bốn tính năng mở khóa: vân tay, thẻ từ, mã số và chìa khóa cơ. Đối với 1 đại gia đình gồm 3 thế hệ thì các dòng khóa 3 tính năng như vân tay, mã số chìa khóa cơ nhiều khi không còn phù hợp. Các dòng khóa điện tử vân tay cho dù đầu đọc vân tay có rất  nhạy nhưng đối với người già ( vân tay bị lão hóa), trẻ em ( vân tay chưa hình thành) và nhiều người vân tay mờ, vân tay lạnh cảm biến vân tay vẫn khó nhận. Vì vậy sản phẩm Samsung P718 có 4 tính năng rất phù hợp cho đại gia đình như thế. Ngoài tính năng trên khóa còn tích hợp với điều khiển mở cửa từ xa và chuông cửa có hình.

Tính ổn định cao: khóa samsung SHS P718 do hãng Samsung Hàn Quốc rất nổi tiếng sản xuất nên về chất lượng và thiết kế hoạt động rất ổn định và có độ bền cao. Khóa có tỷ lệ lỗi điện tử rất là ít và ít hơn nhiều so với các dòng khóa cửa điện tử đến từ Trung Quốc.

Lắp đặt dễ và thẩm mỹ: Khóa Samsung P718 có thiết kế đạt nhiều giải thưởng quốc tế. Khóa có kích thước bản to và thân dài nên khi lắp đặt cho các dòng khóa cơ ở thị trường việt nam thì khóa vẫn giữ được thẩm mỹ như khi lắp mới hoàn toàn.

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức