Các lỗi thường gặp ở khóa vân tay Samsung SHS – P718

Các lỗi thường gặp ở khóa vân tay Samsung SHS – P718

Hiện nay thị trường khóa cửa điện tử ở Việt Nam đang rất phát triển và được sử dụng rộng dãi. Và đặc biệt là mẫu khóa Samsung SHS-P718 ( cũng như các mẫu khác như SHS-P910, SHP-DP728, SHP-DP920). Đây là thiết kế mới lạ của Samsung và đạt nhiều giải hưởng quốc tế. Mẫu samsung SHS-P718 cũng là mẫu được nhiều người dùng lựa chọn.  Dưới đây chúng tôi giới thiệu quý khách một số lỗi thường gặp ở khóa vân tay samsung SHS-P718.

Lỗi chảy pin:

Lỗi này phần lớn là do cách sử dụng pin không đúng cách. Lỗi này dẫn đến tình trạng mất nguồn và dẫn tới hỏng bo mạch của khóa.

Lỗi này xử lý dễ hơn chỉ cần có chìa khóa cơ là mở được.

Lỗi lỏng tay cầm khóa.

Do thiết kế khóa dạng đặc biệt khi xuất xưởng có một số trường hợp khóa bắt ốc tay cầm lỏng hoặc do sử dụng nhiều cũng dẫn tới tình trạng tay cầm lỏng. Nếu tay cầm bên trong lỏng thì không mở được từ phía trong, còn tây cầm bên ngoài lỏng cũng không mở được từ phía ngoài. Trường hợp này thì chìa khóa cơ cũng không mở được

Các lỗi thường gặp ở khóa vân tay Samsung SHS – P718

Lỗi ruột khóa

Lỗi ruột khóa thường chúng ta hay gặp trường hợp sau:

TH1 : Chốt chính khóa không mở mặc dù đã nhập đúng mã số vân tay, và chìa khóa cơ cũng kẹt cũng không kéo được chốt chính vào.

TH1 : Chốt trẻ 2 chiều ( chốt giữ cửa) khóa kẹt cứng dẫn tới không mở được khóa. Trường hợp này có vân tay,mã số chìa khóa cơ cũng chỉ mở được chốt chính còn chốt trẻ 2 chiều vẫn kẹt cứng.

Trên đây là 3 lỗi thường hay bắt gặp ở các dòng khóa cửa điện tử Samsung quý khách nên lưu ý kiểm tra thường xuyên nếu có hiện tượng khác thường hãy báo bên cung cấp khác phục sớm nếu không sẽ phải phá khóa hoặc phá cửa trong các lỗi trên.

 

 

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức