Ý nghĩa Khóa cửa điện tử trong đời sống hiện đại

Ý nghĩa Khóa cửa điện tử trong đời sống hiện đại

Hiện nay  khóa vân tay, khóa cửa thẻ từ.. hiện đang là loai khóa khá phổ biến được nhiều khách hàng quan tâm đến.  Là thế hệ khoá mới nhằm thay đổi cách thức mở khoá của khóa cơ truyền thống. Dòng khoá thế hệ mới này được xem là bản nâng cấp về độ bảo mật.  Bên cạnh đó giúp dễ dàng sử dụng hơn, đem đến không gian sống an toàn và tiện nghi cho gia đình bạn.

Hôm nay, diennhetht.vn sẽ đưa đến bạn các thông tin về Ý nghĩa Khóa cửa điện tử trong đời sống hiện đại ngày nay nhé! giúp bạn tìm hiểu chi tiết được về khóa cửa điện tử có sử dụng được không khi hệ thống điện lưới bị ngắt.

Lợi ích khi gia đình sử dụng khóa cửa điện tử

Cánh cửa từ xưa đến nay là tấm chắn đầu tiên để bảo vệ ngôi nhà. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình, bạn nên đầu tư cho cánh cửa một bộ khóa cửa điện tử thông minh. Nó sẽ đảm bảo tài sản cũng như sự an toàn của bạn và người thân của mình.

Bạn cũng không phải rời nhà mà vẫn băn khoăn xem mình có quên để cửa mở hay không. Hoặc sợ ai đó sẽ phá khóa khi bạn đi xa lâu ngày. Với những tính năng tuyệt vời đó, khóa cửa vân tay thông minh sẽ đánh bật mọi nỗi lo của bạn.

Nếu bạn không có nhà, khách đến nhà cũng không cần phải mất thời gian chờ bạn về mở cửa. Họ cũng có thể dễ dàng mở cửa bằng mật mã dùng 1 lần do bạn cung cấp.

Ý nghĩa Khóa cửa điện tử trong đời sống hiện đại

Sử dụng An toàn và bảo mật tuyệt đối

Bên cạnh đó để tránh bị nhìn trộm, bạn có thể nhập một dãy số giả trước khi nhập mật mã thật. Sử dụng vân tay để đóng mở khóa. Vì không ai có thể làm giả chúng hoặc trùng lặp dấu vân tay với bất kì ai. Bởi công nghệ nhận diện vân tay được xem là công nghệ bảo mật nhất hiện nay.

Kẻ trộm sẽ rất khó khăn trong việc cậy khóa điện tử vì tâm lý sợ hãi khi có báo động cảnh báo va đạp mạnh. Chính vì vậy bọn tội phạm sẽ chỉ dám phá những ổ khóa truyền thống.

Chức năng tự động đóng mở cửa

Khóa cửa điện tử hiện được sử dụng rất nhiều ở khách sạn hay các chung cư cao cấp. Chúng có thể tự động đóng cửa khi bạn ra ngoài. Chỉ cần đóng cửa sau 0.5s là cửa sẽ tự động khóa.

Những ổ khóa thông minh này còn có thể tự động mở khi phát hiện nhiệt độ cao. Giúp cho bạn và gia đình có thể thoát ra ngoài một cách nhanh chóng nếu có cháy nhà.

Mua khóa cửa điện tử chính hãng ở đâu?

Nếu bạn đang cần lựa chọn mua khóa cửa điện tử. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với diennhetht.vn để sở hữu thiết bị khóa thông minh thế hệ mới nhất. Và nhận chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm nào!. Liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline 0975829280 để nhận được nhiều ưu đãi tốt nhất.

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức