Ưu điểm của khóa cử điện tử so với khóa cơ thông thường

Ưu điểm của khóa cử điện tử so với khóa cơ thông thường

Hiện nay trên thị trường xuất hiện các dòng khóa cửa điện tử với tính năng tiện dụng và thiết kế sang trọng và đang là xu thế dần thay thế cho các dòng khóa cơ thông thường. Khóa cửa điện tử thường lắp đặt phổ biến hiện nay tại các chung cư cao cấp, biệt thự, văn phòng…Bưởi tính năng vượt trội so với các dòng khóa cơ như sau:

Ưu điểm của khóa cử điện tử so với khóa cơ thông thường

Phương thức mở khóa hiện đại:

+ Mở khóa bằng vân tay: các dòng khóa vân tay hiện nay  như khóa cửa Dessmann S510 200 vân tay,Samsung tối đa 100 vân tay, Adel  thì cho phép vân tay lên đến 120 vân tay. Ngoài ra với các dòng khóa Adel có một số model phân quyền mở khóa cho các thành viên. Vân tay là duy nhất nên rất an toàn tiện dụng.

+ Mở khóa bằng thẻ từ: Phù hợp cho gia đình hoặc văn phòng có số lượng thành viển ra vào nhiều.

+ Mở khóa bằng mã số (Mật khẩu): Đối với khóa Samsung, Yale,Gatema sử dụng công nghệ bàn phím ảo, khóa vân tay Adel mật mã sử dụng 11 ký tự nên rất an toàn không bị lộ mật mã.

+ Mở khóa bằng chìa cơ

+ Mở khóa từ xa qua điều khiển từ xa hoặc chuông cửa có hình.

Ưu điểm của khóa cử điện tử so với khóa cơ thông thường

Quản lý và lưu lịch sử mở cửa :

Đây là tính năng hiện đại nhất của các dòng khóa vân tay  hiện đại hiện nay. Điển hình là các sản phẩm khóa Dessmann với màn hình hiển thị cho phép người dùng cài đặt dễ dàng. Mà khóa còn lưu lại lịch sử và cho phép xem lại lịch sửmở cửa của các thành viên.

Thiết kế hiện đại sang trọng:

các dòng khóa cửa điện tử đều được thiết kết rất hiện đại và sang trọng. Nhiều dòng sản phẩm sử dụng công nghệ cảm ứng hiển thị bằng đèn led rất sang trọng.

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức