Tìm hiểu thông tin thiết bị họp đen mở khóa cửa thông minh

Hiện nay trên thì trường khóa điện tử khóa cửa thông minh ở Việt Nam và Trung Quốc đang  giấy lên thông tin là thiết bị hộp đen thần bí có thể mở tất cả các loại khóa cửa thông minh. Và sự thật thiết bị hộp đen này như thế nào quý khách có thể tham khảo  bài viết dưới đây

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động thiết bị hộp đen thần bí

Chiếc hộp nhỏ màu đen này trông không phức tạp, chỉ có một nút bấm duy nhất trên thân. Một góc của nó gắn với cuộn dây đồng trông giống như một chiếc nhang đuổi muỗi kiểu cũ. Tên khoa học của bộ phận này là cuộn dây Tesla.

Theo các chuyên gia công nghệ và những người am hiểu kỹ thuật, cấu tạo của chiếc hộp này cho thấy nó sử dụng phương pháp tương tự cách tạo ra sét nhân tạo. Cục biến áp bên trong có tác dụng chuyển điện áp thấp của pin thành điện áp cao. Nếu đặt gần các thiết bị kim loại khác, khi điện áp được khuếch đại, nó có thể tạo thành tia lửa điện nhìn thấy được trong không khí. Tuy nhiên, chiếc hộp đã được chế tạo để bỏ tia lửa điện, nhưng vẫn giữ lại sự gia tăng điện áp bất thường, có thể ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Đây cũng chính là “chìa khóa” để mở các loại cửa thông minh.

Dù cấu trúc bên trong của các loại khóa cửa thông minh phức tạp, chúng vẫn bị ảnh hưởng bởi điện áp cao. Khi điện áp tăng lên quá mức cho phép, một dòng điện được tạo ra, mạch của khóa sẽ bị quá tải. Vì hầu hết các khóa đều có chip bảo vệ đoản mạch, nên trong trường hợp này, thiết bị sẽ bị cắt nguồn điện và khởi động lại. Quá trình khởi động lại của nhiều ổ khóa thông minh theo mặc định là mở cửa. Đây chính là cách chiếc hộp này có thể mở nhiều loại cửa khóa thông minh đến như vậy trong thời gian cực ngắn mà không cần tiếp xúc trực tiếp cũng như bỏ qua mọi cơ chế bảo mật như vân tay, thẻ từ…

Thiết bị hộp đen thần bí có đáng lo ngoại không? – Câu trả lời chúng tôi là không?

Hiện tại thiết bị hộp đen chỉ mở được số sản phẩm giá rẻ tại Trung Quốc và đó cũng là số rất nhỏ so với thị trường khóa của điện tử khổng lồ.

Khóa vân tay Dessmann S5101 bản S510(2019)

Trước khi mua khóa cửa vân tay thì khách hàng cần chú ý một số vấn đề sau:

+ Đầu tiên là cẩn thận với các sản phẩm giá rẻ. Bởi một khi các thương gia sẵn sàng từ bỏ một phần lợi nhuận, có thể một phần nào đó của sản phẩm đã bị “cắt gọt” mà người dùng không hay biết. Truyền thống Việt Nam cũng đúc kết lại: Tiền nào của đó

+ Nên chọn các sản phâm thương hiệu uy tín: Dessmann, Samsung, Unicor, Hafele, Adel…Đương nhiên các thương hiệu uy tín thường giá thành sẽ cao hơn do phải kiểm định đúng quy trình chất lượng và công nghệ bảo mật cao… Nhất là chọn các sản phẩm có chức năng chống sốc điện. Đây là lý do chính làm mà thiết bị hộp đen có thẻ mở được.

+ Phương pháp mở khóa không nên quá phổ thông. Một sản phẩm tốt cần tích hợp nhiều cách mở khóa, như bên cạnh vân tay có thể sử dụng thẻ từ, mật khẩu. Điều này cũng mang lại sự tiện ích cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là khi có người già và trẻ nhỏ.

Cuối cùng, nếu đã mua một chiếc khóa cửa thông minh, người dùng nên tìm hiểu cấu trúc bên trong cũng như các thông tin bảo mật được cập nhật trực tuyến qua kênh mua hàng hoặc từ chính nhà sản xuất.

goi hotline 0975829280
0975829280 0975829280