Tìm hiểu tính năng báo chay trên khóa điện tử

Báo động báo cháy trên khoá điện tử

Hoả hoạn là một trong những nỗi lo của nhiều người, nhất là những hộ gia đình sống tại các khu chung cư cao tầng. Việc phát hiện và thoát hiểm khi có cháy nổ luôn là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, không phải lúc nào hệ thống báo cháy của các khu chung cư cũng hoạt động tốt, hoặc đôi khi hoả hoạn xuất phát từ bên trong mà chủ nhà không biết, hoặc gặp khó khăn khi cứu hộ từ bên ngoài. Đó là lí do tại sao các mẫu khoá cửa điện tử chất lượng cao hiện nay đều được tích hợp chức năng báo động và thoát hiểm khi có hiện tượng cháy, nổ.

Tìm hiểu tính năng báo chay trên khóa điện tử

Chức năng báo động hoạt động như thế nào ?

Hầu hết các thiết bị báo cháy đều được trang bị cảm biến nhiệt độ, khóa điện tử cũng vậy. Khi phát hiện nhiệt độ tăng cao quá mức cho phép, khoá sẽ kêu lên và tự động mở cửa. Thông thường, các loại khoá điện tử có thiết kế tay cầm tối ưu nhất, giúp cho việc mở cửa nhanh hơn trong trường hợp khẩn cấp cần thoát ra như cháy.

Cảm biến nhiệt chỉ lắp đặt ở mặt bên trong của khoá. Nếu kẻ trộm từ bên ngoài dùng nhiệt tác động vào khoá thì khoá sẽ không mở mà thay vào đó là báo động để chủ nhà biết hành vi phá khoá, có trộm,...

Tìm hiểu tính năng báo chay trên khóa điện tử

Có thật sự cần hệ thống báo cháy trên khoá hay không ?

Mặc dù các toà nhà chung cư hoặc những nơi nhà cửa san sát thường được trang bị đầy đủ các thiết bị báo cháy, tuy nhiên chúng thường trong tình trạng hỏng hóc hoặc không hoạt động. Việc trang bị cho mình một chiếc khóa cửa vân tay có báo cháy chính là chủ động bảo vệ căn hộ của mình cũng như cảnh báo cho người khác. Vì một lí do nào đó, chuông báo của chung cư không kêu sẽ là lúc chiếc khoá của bạn thật sự có ích.

Quả thật là điều tuyệt vời phải không nào. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn chiếc khóa vân tay đức, hàn quốc cao cấp và tốt nhất dành cho bạn ngay hôm nay.

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức