Tìm hiểu khóa vân tay Dessmann G810FP có tốt hay không

Tìm hiểu khóa vân tay Dessmann G810FP có tốt hay không

Nhắc tới khóa Dessmann, mọi người đều nhớ đến thương hiệu khóa cửa điện tử Dessmann nổi tiếng đến từ nước Đức.

Sản phẩm khóa cửa Dessmann có rất nhiều sản phẩm: giá thành vừa phải có dòng S510 và dòng C ( C800, C510). Còn dòng G là dòng cao cấp cửa thương hiệu khóa Dessmann. Trong các model sản phẩm thì sản phẩm khóa cửa Dessmann G810FP là sản phẩm được hoàn thiện nhất về chất lượng mà thiết kế.

Ngoài các tính năng khóa hiện đại: mở vân tay, mã số và chìa cơ.

Các yếu tố vượt trội để dòng sản phẩm khóa Dessmann G810FP ngày càng được tin tưởng là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Tìm hiểu khóa vân tay Dessmann G810FP có tốt hay không

Tính năng và công nghệ vượt trôi

+ Khóa có 3 chức năng mở chính:  mở vân tay, mã số và chìa  khóa cơ. Khóa đăng ký tối đa được 200 vân tay trong đó 10 vân tay chủ và 190 vân tay thành viên. Vân tay chủ có chức năng cài đặt, còn vân tay thành viên chỉ có chức năng mở cửa. Ngoài ra khóa còn có chế độ xác thực cao bắt buộc đồng thời người dùng phải có vân tay và mã số mới mở được cửa.

+ Khóa sử dụng màn mình hiển thị: với màn hình hiển thị, công nghệ khóa vân tay hiện đại của hãng Dessmann.  Khóa sử dụng màn hình cho phép người dùng dễ dàng cài đặt và thực thiện các thao tác khác. Và các tính năng báo động như báo động hết pin báo động cạy khóa mở khóa đều hiển thị trực quan trên màn hình khóa.

+ Khóa Dessmann G810FP cho phép người quản lý ( người có vân tay chủ) xem lại lịch sử mở cửa của từng thành viên  và  khai báo thông tin các thành viên đã đăng ký.

Thiết kế và mẫu mã vượt trội

+ Khóa thiết kế chắc: khóa Dessmann G810FP  có thiết kế hiện đại và chắc chắn. Khóa có trọng lượng lên đến 5.2 kg. Thân khóa và mặt khóa được thiết kế bưởi hợp kim đúc chắc chắn. Do vậy khóa lên cửa tạo cảm giác chắc chắn và an toàn. Cấu tạo ruột khóa gồm 5 chốt : 1 chốt giữ cửa, 3 chốt chính và 1 chốt khóa trái.

+ Tay cầm thiết kế cầm nắm chắc chắn

+ Công nghệ sơn hiện đại : khóa có nước sơn sang bóng và khả năng chống bong tróc, chống chầy xước.

+ Thân khóa Dessmann có thiết kế nhỏ gọn: Kích thước : 7 x 2,7 x 30cm ( rộng x dầy x cao)

+ Các bo mạnh thiết kế mặt trước, tránh được tình trạng pin chảy dẫn đến hỏng bo mạch như các dòng khóa Samsung,Hione…

Tìm hiểu khóa vân tay Dessmann G810FP có tốt hay không

Khẳ năng chống chị thời tiết cao

Khẳ năng chống nước:  Khóa vân tay dessmann G810FP được thiết kế với các bo mạch liền khối cho phép khóa có khả năng chống nước tràn  trong vòng 72 giờ liên tục. Khóa rất phù hợp cho các vị trí lắp mà có nước mưa hắt vào.

Tìm hiểu khóa vân tay Dessmann G810FP có tốt hay không

Kết luận: khóa vân tay Dessmann G810FP rất phù hợp lắp đặt cho cửa chính cửa ra và yêu cầu chắc chắn và độ an toàn cao. Rất phù hợp lắp đặt cho các biệt thự, vila cao cấp.

 

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức