Tìm hiểu khóa cửa điện tử hiện đại

Tìm hiểu khóa cửa điện tử hiện đại

Khoá cửa được làm ra với mục đích chính là ngăn chặn sự xâm nhập trái phép, bảo vệ ngôi nhà của bạn. Với chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao và yêu cầu về độ bảo mật và tính an toàn, những chiếc khoá cửa điện tử hiện đại ra đời thay thế những chiếc khoá kiểu truyền thống (dùng chìa để mở).

Bộ khóa điện tử cũng giống như bộ khoá truyền thống, bao gồm ổ và chìa. Tuy vậy, chúng có nhiều đặc điểm khác biệt hơn :

     – Thân khoá nguyên khối được làm bằng hợp kim cao cấp, rất bền chắc và tinh

tế. Khoá được lắp đặt cố định vào cửa nhà, có nhiều điểm chốt như chống rung, chốt cảm biến,...

    – Bo mạch chính : Đây là phần trung tâm điều khiển mọi hoạt động của khoá. Bo mạch được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo chính xác tới từng chi tiết. Các con chip trong bo mạch được xử lí với kĩ thuật tiên tiến, đảm bảo độ bền và hoạt động hiệu quả.

     – Bề mặt khoá được làm từ kính cường lực, hạn chế va đập, trầy xước và dễ dàng lau chùi vệ sinh.

     – Các bộ phận mở cửa : Phím bấm, khe quét vân tay ( đối với các dòng khóa cửa vân tay ) , khe quẹt thẻ,... Ngoài ra khoá còn có thể có điều khiển thông minh bằng chính điện thoại hoặc điều khiển riêng. Việc này giúp bạn dễ dàng mở từ xa hoặc quản lí lịch sử mở khoá.

Tìm hiểu khóa cửa điện tử hiện đại

     Cơ chế hoạt động : Khoá có cơ chế hoạt động đơn giản. Trên cơ sở các dữ liệu đã được cài đặt sẵn trên khoá, bo mạch chủ sẽ so sánh dữ liệu truyền vào với dữ liệu sẵn, nếu trùng khớp thì cửa sẽ mở. Nếu là sự xâm nhập trái phép, khoá sẽ thông báo tới chủ nhà. Muốn mở bằng phương thức nào, bạn phải cài đặt phương thức đó vào khoá.

     Như vậy, khoá điện tử quá nhiều ưu điểm vượt trội làm hài lòng bạn. Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn chi tiết cho bạn.

Tìm hiểu thêm: khóa vân tay đức thương hiệu Dessmann

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức