Thiết bị đầu cuối VEDA 700 Express

Giá: Liên hệ

Mua ngay

Mode: VEDA 700 Express

+ Sản phẩm VEDA 700 Express là lựa chọn phù hợp cho các tổ chức có nhu cầu họp trực tuyến, hội thảo trực tuyến chuyên nghiệp.

+ Phù hợp cho phòng họp vừa và nhỏ.

Thiết bị họp trực tuyến đầu cuối  VEDA 700 Express

Thông số kỹ thuật thiết bị đầu cuối Veda 700 Express

 

+ Thiết bị bao gồm :Codec VEDA 700E, Bộ cấp nguồn 12V, Cáp HDMI/VGA, Điều khiển từ xa, Bộ micro không dây(tùy chọn)

+ Độ phân giải Video: Tx: 720P, 4CIF, 360P, CIF, SIF (@25fps, @30fps),Rx: Auto (tối đa 10800P @30fps)

+ Tính năng điều khiển: Pan/Tilt/Zoom qua giao thức Visca/Pelco (RS232). Điều khiển thiết bị qua điều khiển từ xa hoặc trình duyệt Web.

+ Âm thanh: Tự động điều khiển tăng ích, Tự động triệt nhiễu, Triệt vọng tương thích, Triệt lỗi âm

+ Cổng vào Video: 1x USB(Full HD), 1x IP .  Cổng ra Video: 1x VGA, 1x HDMI

+ Cổng vào Audio: 3.5mm Stereo Mic, 3.5mm Line-in, Integrated Camera Mic. Cổng ra : 3.5mm Analog(Stereo) HDMI Stereo

+ Ghi hình Video (360P), Lưu trực tiếp trên thiết bị (400 giờ), Lưu vào ổ cứng ngoài (USB storage)

+ Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh

+ Nguồn điện: 12V, 5A

+ Kích thước: 64 x 295 x 280mm Nặng: 3.5 kg

+ Bảo hành: 03 năm

 

Tính năng vượt trội thiết bị họp trực tuyến đầu cuối Veda 700 Express

 

Hình ảnh HD thế hệ mới.

 

Dòng VEDA 700 Express cung cấp giải pháp trực tuyến hỗ trợ nhiều loại camera với giao thức USB và độ phân giải HD (1280×720) . Số khung hình trên giây đảm bảo ở mức 25fps (đối với chuẩn EU 50Hz) và 30fps (đối với chuẩn U.S 60Hz) đảm bảo chuyển động của video luôn mềm mại và trung thực.

thiết bị Veda

Âm thanh HD trung thực.

 

Thế hệ sản phẩm truyền hình hội nghị mới đánh dấu việc sử dụng âm thanh HD thay cho âm thanh truyền thống trong dải 0,3Khz đến 3,4Khz. VEDA 700 hỗ trợ nhiều chuẩn nén HD khác nhau trong đó có G.722 và SILK. Âm thanh được lấy mẫu trong giải tần rộng từ 50Hz đến 8Khz giúp thiết bị lấy được cả âm trầm bass cũng như các chi tiết “sắc” trong kết cấu âm thanh mang lại cảm giác trung thực nhất khi đàm thoại. Thiết bị micro đa hướng để bàn giúp người sử dụng có cảm giác thoải mái và tiện nghi hơn trong việc trao đổi công việc trong phòng họp trực tuyến.

 
Sử dụng Internet, băng thông thấp.

 

Điểm nổi bật trong mục tiêu hướng giảm thiểu chi phí cho khách hàng chính là thiết kế phần mềm hệ thống hỗ trợ tối đa việc kết nối trên nền Internet. Khách hàng chỉ cần sử dụng hạ tầng truy cập Internet sẵn có như FTTH hay ADSL mà không phải thuê thêm kênh riêng cho việc sử dụng truyền hình hội nghị. Mã hóa video của VEDA 700 cho phép lựa chọn băng thông từ 192Kbps đến 2Mbps và đạt độ phân giải HD chỉ với băng thông 384Kbps.

 

Dễ dàng quản lý, bảo mật an toàn

 

Hệ thống mã hóa âm thanh hỗ trợ tốt cho việc tự sửa lỗi trên đường truyền Internet, khách hàng có thể đàm thoại tốt ở mức mất gói lên đến 15%. Và đặc biệt khác với các hệ thống truyền hình hội nghị, hội thảo trực tuyến hiện có, VEDA 700 cung cấp giải pháp trực tuyến hỗ trợ các kênh CyTunnel cho phép các thiết bị VEDA tự động kết VPN Tunnel với nhau tạo thành hệ thống mạng nội bộ ảo. Khách hàng sẽ không còn phải đau đầu trong việc cấu hình tường lửa hay xử lý các vấn đề liên quan đến Network Address Translation(NAT).
Tìm hiểu thêm giải pháp CyTunnel »

Thiết bị họp trực tuyến

Giao diện thân thiện.

 

Thiết kế giao diện điều khiển của VEDA 700 là một bước đột phá mới với CyBar. Thay cho hệ thống điều khiển từ xa với vô số nút bấm phức tạp là một điều khiển cầm tay với 7 nút bấm và giao diện phần mềm trực quan dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần sử dụng các phím điều hướng để lướt trên giao diện đồ họa với các Icon tượng hình đẹp mắt. Đặc biệt, hệ thống giao diện mới hỗ trợ tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sử dụng thiết bị.

 

Lắp đặt đơn giản.

 

Các thiết bị ngoại vi cũng như các giao diện kết nối của VEDA 700 rất đơn giản. Khách hàng có thể tự lắp đặt thiết bị trong vòng vài phút. Các giao diện kết nối của VEDA 700 đều là các giao diện thân thiện như kết nối USB, kết nối âm thanh cổng 3,5mm. Thiết kế cơ cấu cũng như vỏ hộp của VEDA 700 nhỏ gọn và thuận tiện cho việc vận chuyển.
Tham khảo các giải pháp AV »

 

 

KHÓA CỬA DESSMANN - ĐỨC

KHÓA CỬA SAMSUNG - HÀN QUỐC

KHÓA CỬA UNICOR - HÀN QUỐC

KHÓA VÂN TAY GOODUM - CHINA

KHÓA VÂN TAY BOSCH - ĐỨC

KHÓA CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

KHÓA CỬA NHÔM KÍNH

KHÓA THẺ TỪ KHÁCH SẠN