Sử dụng khóa cửa điện tử thông minh có lợi ích gì?

Sử dụng khóa cửa điện tử thông minh có lợi ích gì?

Ngày nay trên thị trường khóa cửa điện tử thông minh được ưa chuộng sử dụng khá phổ biến của các ngôi nhà thông minh với thiết kế kiểu dáng sang trọng hiện đại có độ bền cao, tiện lợi và dễ sử dụng. Ở bài viết này,  bạn cần biết về sử dụng khóa cửa điện tử thông minh có lợi ích gì cho bạn.

Lợi ích của khóa cửa điện tử thông minh

Khóa cửa điện tử thông minh hoạt động thông qua kết nối không dây, chẳng hạn như Bluetooth hoặc mạng Wi-Fi gia đình. Mỗi chiếc khóa loại này sẽ đi kèm với một ứng dụng di động tương ứng cho phép bạn kiểm soát tất cả các tính năng của nó ngay trên điện thoại thông minh.

Để điều khiển khóa thông minh bằng giọng nói, bạn có thể ghép nối khóa cửa điện tử thông minh với loa thông minh trong nhà như Amazon Alexa hoặc Google Home. Chỉ cần thêm khóa cửa thông minh tương thích vào ứng dụng Amazon Alexa hoặc Google Home để ghép nối các thiết bị và bạn sẽ có thể điều khiển khóa bằng cả giọng nói lẫn ứng dụng.

Sử dụng khóa cửa điện tử thông minh có lợi ích gì?

Có lẽ lợi ích lớn nhất của khóa cửa điện tử thông minh là không cần chìa khóa. Việc không áp dụng cơ chế mở vật lý như truyền thống có thể giúp bạn dễ dàng hơn khi vào nhà. Nếu bạn làm mất chìa khóa, bạn sẽ rất vất vả để vào nhà.

Nếu bạn đang gặp nguy hiểm và cần phải nhanh chóng vào nhà, việc mò mẫm trong túi sẽ chỉ làm bạn chậm lại. Nếu bạn đưa một chìa khóa cho ai đó, họ có thể vào nhà bạn tùy ý. Tuy nhiên, với khóa cửa điện tử thông minh bạn sẽ kiểm soát được việc vào nhà của mình rất đơn giản và dễ dàng.

Sử dụng khóa cửa điện tử thông minh có lợi ích gì?

Bạn cũng có thể thay đổi mật mã khóa cửa điện tử thông minh theo ý muốn. Nếu bạn cho thuê nhà, bạn có thể thay đổi mã giữa những người thuê nhà để ngăn truy cập trái phép trong tương lai. Bằng cách thay đổi mã  khóa thường xuyên, kẻ trộm ít có khả năng đoán được mật khẩu hiện tại của khóa cửa. Trong nhiều trường hợp, khóa cửa thông minh cung cấp một mốc thời gian hạn chế truy cập.

Các ổ khóa truyền thống có vẻ dễ bị mở khóa bởi những dụng cụ chuyên dụng của kẻ trộm. Khóa cửa điện tử thông minh khó bị can thiệp hơn nhiều vì chúng dựa trên mã kỹ thuật số thay vì cơ chế vật lý.

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức