Review những loại két sắt vân tay tốt nhất năm 2022

Review những loại két sắt vân tay tốt nhất năm 2022

Két sắt vân tay là đồ vật lưu trữ tài liệu, tài sản quan trọng đáng tin cậy nhất hiện nay. Nhờ vào công nghệ tân tiến, két sắt bảo mật thông qua đầu đọc vân tay của riêng chủ nhân. Trong bài viết này, THT Việt Nam sẽ review cho bạn đọc những loại két sắt vân tay tốt nhất hiện nay.

Review những loại két sắt vân tay tốt nhất năm 2022

Ưu điểm vượt trội của két sắt vân tay

Kết nối WiFi

Một trong những điểm mạnh của két sắt vân tay là bạn có thể kết nối wifi. Việc kết nối wifi này giúp bạn thực hiện thao tác mở khóa bằng điện thoại hoặc các hệ thống thông minh khác.

Cảm biến có thể dự đoán khi nào cửa két sắt của bạn nên được đóng và sau đó tự động khóa lại. Đây là một tính năng rất hữu ích, đặc biệt là trong trường hợp bạn đang vội và chưa đóng cửa két sắt đúng cách.

Nếu bạn lo ngại về quyền riêng tư và an toàn cho tài liệu tư trang của mình, thì két sắt vân tay sẽ giải quyết triệt để vấn đề này. Một số két sắt vân tay thông minh này có thể lưu trữ vân tay của bạn trên cả dữ liệu Đám mây và trên cục bộ dữ liệu của két sắt. Như vậy sẽ cho hiệu quả bảo vệ kép, đảm bảo thông tin cá nhân của bạn luôn an toàn.

Hoạt động tốt trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau

Két sắt vân tay sẽ phải tiếp xúc với các yếu tố ngoại cảnh không mong muốn, chẳng hạn như nước, bụi, độ ẩm, côn trùng,… gây ảnh hưởng đến hiệu quả bảo mật của két sắt. Vì vậy, các nhà sản xuất đã tìm mọi cách để nâng cấp xếp hạng IP (bảo vệ chống thâm nhập) cho sản phẩm.

Khi tìm mua két sắt vân tay, bạn hãy chọn loại két sắt có xếp hạng IP tối thiểu 65. Đây là mức bảo vệ đáng tin cậy của két sắt vân tay.

Review những loại két sắt vân tay tốt nhất năm 2022

Không gian lưu trữ dữ liệu vân tay

Bạn nên xem xét có bao nhiêu người sẽ sử dụng khóa này? Nếu chỉ có bạn và một số ít bạn bè chí cốt, người thân hoặc gia đình, thì hầu hết các loại két sắt vân tay đều sẽ đáp ứng lưu trữ được hết thông tin dấu vân tay của mọi người.

Nhưng đối với nhu cầu cho lượng truy cập của nhiều người hơn, chẳng hạn như công ty hoặc các tổ chức lớn, một chiếc két sắc gia đình sẽ không thể hoạt động tốt được. Bạn nên đầu tư một chiếc két sắt vân tay đắt tiền và có bộ nhớ lớn hơn để lưu trữ chính xác dấu vân tay của những người liên quan. Những chiếc két sắt vân tay giá cao còn có tính năng lưu trữ đám mây. Điều đó giúp bạn kiểm soát những người nào đã sử dụng đến két sắt của bạn hoặc tổ chức.

Ngoài ra, két sắt vân tay còn có thể cung cấp những loại mã truy cập một lần. Tức là trong vài trường hợp khẩn cấp, bạn có thể thiết lập két sắt vân tay gửi mã truy cập về cho máy chủ của bạn. Sau đó bạn đưa mã này cho người cần dùng thì người đó sẽ truy cập được vào két sắt.

Review những loại két sắt vân tay tốt nhất năm 2022

Két sắt vân tay Samsung

Samsung là thương hiệu đi đầu về thiết kế, phong cách và kiểu dáng của két sắt. Hơn nữa, những loại két sắt vân tay của Samsung  đều đáp ứng được những tính năng từ cơ bản đến cao cấp cần có của một chiếc két sắt. Chẳng hạn như chức năng khóa tự động và âm thanh báo động mỗi khi mở. Nó cũng có cảm biến nhiệt bên trong khóa để cảm nhận được sự thay đổi nhiệt độ nếu có xảy ra, chẳng hạn như hỏa hoạn.

Review những loại két sắt vân tay tốt nhất năm 2022

Két sắt vân tay Philips

Đây là mẫu két sắt thông minh có đột phá nhất trên thị trường hiện nay với việc loại bỏ hoàn toàn chìa khóa cơ, mở khóa chỉ bằng mã số và vân tay. Sử dụng công nghệ vân tay FPC Thụy Điển, tích hợp cảm biến 3 biến để nhận diện vân tay: cảm biến điện dung, cảm biến nhiệt độ và cảm biến áp suất

Két sắt mini khóa vân tay KUMHO KCH900VĐ

Két vân tay KUMHO KCH900VĐ là dòng két sắt thích hợp với gia đình và văn phòng công ty với khả năng chống cháy và chịu lực cực tốt. Sản phẩm được trang bị khóa mã vân tay điện tử cao cấp có thể đổi mã theo ý muốn của người dùng.

Với cấu tạo thép 1.4 ly gồm 2 lớp khóa 1 lớp khóa cơ và 1 khóa vân tay điện tử cao cấp. Sản phẩm là két vân tay an toàn được nhiều người dùng nhất hiện nay.

Review những loại két sắt vân tay tốt nhất năm 2022

Két sắt vân tay là một vật dụng đáng đầu tư mà tất cả mọi người đều nên có. Thông qua bài viết này, THT Việt Nam đã cung cấp thông tin về lợi ích của két sắt cũng như review những loại két sắt vân tay tốt nhất năm 2022 đến các bạn. Nếu quý độc giả có nhu cầu mua két sắt vân tay, hãy liên hệ ngay với THT Việt Nam nhé.

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức