Những tính năng vượt trội khóa cửa vân tay Bosch

Những tính năng vượt trội khóa cửa vân tay Bosch

Những tính năng vượt trội khóa cửa vân tay Bosch Khóa cửa vân tay Bosch hiện nay là thương hiệu nổi tiếng thuộc dòng sản phẩm khóa điện tử cao cấp.  Được thiết kế kiểu dáng hiện đại với khả năng mở bằng vân tay, bằng chìa khóa cơ và mở bằng di động. Đây là một sản phẩm khóa cửa mang tính đột phá trên thị trường các sản phẩm khóa thu hút được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Đem đến sự tiện lợi tốt nhất

Khóa cửa vân tay bosch mở cửa theo nhiều hình thức khác nhau như: vân tay, thẻ từ, mã số… nên việc mở cửa rất dễ dàng. Tính năng này không cần mang theo chìa khóa khi ra khỏi nhà, và không lo quên hoặc mất chìa khóa.

Với các đặc tính này thì gia đình bạn có thể yên tâm độ an toàn tuyệt đối hơn với các loại trộm thông thường hiện nay tại các vùng quê hoặc các thành phố đều không thể đột nhập vào nhà bạn một cách dễ dàng như khi các bạn sử dụng ổ khóa thông thường như ngày xưa .

Tính năng an toàn, chế độ bảo mật cao

Với sự cài đặt chức năng mở cửa bằng vân tay và thẻ từ đã đảm bảo rằng ngôi nhà bạn không ai có thể đột nhập khi không có vân tay của chủ nhà, hoặc chúng ta đảm bảo rằng không đánh rơi hoặc để kẻ trộm đánh cắp chiếc chìa thẻ từcủa mình . Vì thẻ từ không thể dễ dàng sao chép như chìa khóa thông thường khác thế nên về độ an toàn là hoàn toàn tuyệt đối .

Độ thẩm mỹ cao và sang trọng

sản phẩm khóa cửa vân tay được thiết kế mẫu mã vô cùng sắc nét đến từng vân cạnh, cũng như từng đường nét trên bề mặt, được chế tác bởi những hợp kim sắc bén nhất. Mang đến một sản phẩm tuyệt vời và hoàn hảo nhất giúp cho ngôi nhà bạn sang trọng, đẳng cấp

Dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian

Khóa cửa vân tay bosch với các tính năng rất hiện đại nhưng không hề khó sử dụng, nên các bạn không cần lo lắng khó dùng đối với người già và trẻ nhỏ mà ngược lai điểm hiện đại này lại rất tốt cho người già và trẻ nhỏ, khi có cài đặt vân tay thì chả cần lo rằng người già hay quên không mang chìa khóa theo hay trẻ nhỏ chưa đủ lớn để biết cách mở chìa khóa, mà chỉ bằng một thao tác nhỏ đó là dùng ngón tay của mình để quét vân tay đã lưu trước đó và khi đó cửa sẽ tự mở một cách nhanh chóng .

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức