Những điều cần biết về chuông cửa có hình Samsung

Những điều cần biết về chuông cửa có hình Samsung

Chuông cửa có hình Samsung là một trong những dòng sản phẩm phổ biến và được đánh giá cao trong những dòng sản phẩm chuông cửa hiện nay. Trong bài viết này, cùng THT Việt Nam tìm hiểu về loại chuông cửa của thương hiệu nổi tiếng Samsung nhé.

Những điều cần biết về chuông cửa có hình Samsung

Giới thiệu về nhãn hiệu

Chuông cửa có hình Samsung được nhập khẩu vào Việt Nam cách đây vài năm,  là sản phẩm của thương hiệu Samsung tại Hàn Quốc. Sản phẩm của thương hiệu này đã chiếm được cảm tình của người Việt ngay từ khi mới tung ra thị trường. Chuông cửa có hình Samsung có giá  rất hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, có nhiều loại chuông cửa Samsung khác nhau, phù hợp cho những tiêu chuẩn và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

Như các bạn đã biết, các sản phẩm của Hàn Quốc luôn  rất đẹp và  tinh xảo về mẫu mã. Chuông cửa có hình Samsung cũng không ngoại lệ. Ngoài tác dụng bảo vệ tài sản và tính mạng của con người, chuông cửa có màn hình Samsung trước nhà còn thể hiện đẳng cấp và gu thẩm mỹ của người dùng.

 

 

Xem thêm: Khóa cửa thông minh – công nghệ khóa ưu việt nhất hiện nay

Cấu tạo chuông cửa có hình Samsung

Hệ thống chuông cửa có hình Samsung gồm hai phần:

 

Màn hình: để hiển thị. Thường được đặt tại khu vực thường xuyên có người trong nhà, hay ở ngay cửa ra vào để có thể dễ dàng quan sát ai đang đứng trước nhà.

 

Camera quan sát: thường được đặt ngoài cổng, dành cho khách khi tới, chủ nhà sẽ nhìn thấy người đó thông qua camera.

Tính năng ưu việt của chuông cửa có màn hình Samsung

Trước đây, khi sử dụng chuông cửa thông thường, khách chỉ bấm chuông mà không biết ai đứng sau các cánh cửa khác. Đây là điều khá nguy hiểm trong xã hội đầy rẫy tệ nạn như ngày nay. Do đó, chuông cửa có màn hình Samsung hỗ trợ khả năng hiển thị hình ảnh và đàm thoại với khách đến.

Những tính năng ưu việt của chuông cửa có màn hình Samsung có thể bao gồm:

  • Chụp ảnh hoặc ghi âm cuộc trò chuyện.
  • Chức năng mở cổng bằng cách nhấn nút mở cửa từ xa. Tuy nhiên, nếu muốn sử hữu tính năng này, bạn sẽ cần cài đặt thêm một vài thiết bị.
  • Một tính năng phổ biến của chuông cửa màn hình Samsung là tùy chỉnh chúng theo ý thích của bạn. Bạn có thể chọn ánh sáng, nhạc chuông hoặc âm thanh phù hợp với tính cách của bạn và môi trường bạn đang sống.
  • Màn hình cảm ứng thân thiện, linh hoạt và rất dễ sử dụng

Xem thêm: Những lợi ích của khóa cửa thẻ từ bạn không thể bỏ qua

Báo giá chuông cửa có hình Samsung

Khóa vân tay Samsung SHP-DP738 - 9.200.000VND

Những điều cần biết về chuông cửa có hình Samsung

 

Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP739 là mẫu sản phẩm khóa Samsung được tung ra vàp năm 2019. Sản phẩm được thiết kế dựa trên nền tảng khóa samsung SHP-DP728 nhưng hoàn thiện hơn về kiểu dáng thiết kế, cải tiến công nghệ mở khóa qua bluetooth và đầu đọc vân tay mới nhạy hơn.

 

Khóa vân tay Samsung SHP-DP739 - 12.500.000VND

Khóa vân tay với phương thức mở khóa đa dạng: Vân tay, mã số, chìa khóa cơ và thẻ từ. Ngoài ra, khóa còn có những phần mở rộng như: Điều khiển từ xa và tích hợp với chuông hình

[caption id="attachment_2204" align="alignnone" width="300"] Những điều cần biết về chuông cửa có hình Samsung Khóa Samsung SHP-DP739[/caption]

 

Khóa vân tay Samsung SHP-DR719 - 13.800.000VND

Khóa vân tay Samsung SPP-DR719 sử dụng công nghệ IoT hiện đại nhất. Nó cho phép kết nối internet để mở khóa từ xa qua ứng dụng.

Những điều cần biết về chuông cửa có hình Samsung

Với tính năng mở khóa từ xa qua ứng dụng, ta chỉ cần vài thao tác nhỏ trên điện thoại là người thân, người quen có thể vào nhà mà bạn không cần phải về tận nhà để mở cửa.

 

Tuy nhiên, hiện tại sản phẩm chưa chính thức bán tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, tính năng Wifi sẽ không dùng được cho thị trường Việt Nam.

 

 

Khóa Thẻ Từ Samsung SHP-DH537 - 4.500.000VND

Khóa thẻ từ với 2 chế độ: tự động khóa khi khóa cửa hoặc chế độ ra vào tự do khóa bằng tay.

[caption id="attachment_2484" align="alignnone" width="300"] Những điều cần biết về chuông cửa có hình Samsung Khóa thẻ từ Samsung SHP-DH537[/caption]

Khóa Vân Tay Samsung SHP-DH538 - 5.500.000VND

Model Khóa Vân Tay Samsung SHP-DH538 với hai điểm nổi bật chính là: thiết kế và nâng cấp công nghệ.

Những điều cần biết về chuông cửa có hình Samsung

 

Khóa Vân Tay Samsung SHP-DP609 - 9.800.000VND

Samsung DHP-DP609 là sản phẩm dẫn đầu trong IOT thời đại công nghệ,đồng thời sở hữu toàn bộ công nghệ tiên tiến nhất dành cho khóa điện tử.

Những điều cần biết về chuông cửa có hình Samsung

Qua bài viết về chuông cửa có hình SamsungTHT Việt Nam  muốn đem tới cho bạn. Liên hệ ngay THT Việt Nam nếau bạn muốn tư vấn hoặc đặt mua chuông cửa có hình thông minh nhé.

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức