Lưu ý khi lựa chọn khóa cửa vân tay

Những lưu ý khi lựa chọn khóa cửa vân tay

Thị trường việt nam hiện nay đang bùng nổ thị trường khóa cửa điện tử và có đến hàng trăm thương hiệu khóa khác nhau. Mỗi thương hiệu khóa mỗi dòng khóa đều có xuất xứ khác nhau nhưng vẫn chủ yếu là khóa điện tử có xuất xứ trung quốc và hàn quốc.

Hàn quốc và trung quốc là cái nôi cửa các dòng khóa điện tử và là hai nước đi đầu thế giới về công nghệ sản xuất khóa điện từ, khóa vân tay.

Việt Nam là thị trường mới nên có đến hàng trăm thương hiệu khóa khách nhau và chưa thương hiệu khóa nào nổi bật hơn cả. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hay có nhu cầu lắp khóa điện tử khóa vân tay cần một số lưu ý sau:

Lưu ý khi lựa chọn khóa cửa vân tay

+ Lựa chọn các thương hiệu Xuất xứ rõ dàng

Nếu bạn là người kỳ thị hàng Trung Quốc thì nên chọn các thương hiệu khóa đến từ hàn: Samsung, Unicor, Gateman, Milre, Hione… Vì các thương hiệu trên đều đến từ Hàn Quốc và có xuất xứ Hàn Quốc 100%. Đặc biệt Samsung một thương hiệu uy tín nhưng hiện này một số sản phẩm có xuất xứ Hàn Quốc vẫn có model đã sản xuất tại Việt Nam và Philisphin.

+ Lựa chọn các thương hiệu Uy tín

Hay lưu ý lựa chọn các thương hiệu uy tín trên thị trường vì thị trường Việt Nam rất nhiều thương hiệu khóa. Hiện tại các thương hiệu khóa Uy tín tại Việt Nam: Dessmann, Samsung, Hafele…

  • Dessmann: Thương hiệu khóa đến từ Đức, chất lượng sản phẩm thì đã được tập đoàn Vimgroup kiểm định. Toàn bộ các khu chung cư cao cấp Vimhome được xây dựng từ 2017 lắp gần như 100% sản phẩm khóa vân tay Dessmann
  • Thương hiệu Samsung: thương hiệu khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Đây là thương hiệu uy tín về mẫu mã và chất lượng sản phẩm.
  • Thương hiệu Hafele: Các dòng khóa Hafele được hãng này đặt hàng lại cửa các nhà máy khóa điện tử đến từ Hàn quốc và Trung Quốc. Nên khi mua dòng khóa này cần cẩn thận hơn về xuất xứ.

 

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức