Lợi ích khóa cửa thẻ từ- tại sao không?

Khóa cửa thẻ từ và lợi ích – tại sao không ?

 Ổ khoá cửa thẻ từ có tính năng bảo mật rất cao. Rất khó có sự xâm nhập trái phép nào nếu ổ khoá cửa thẻ từ lắp đặt ở gia đình của bạn.

Trong thời đại bùng nổ của khoa học công nghệ vã kĩ thuật hiện đại, việc tạo ra những sản phẩm điện tử thông minh là điều vô cùng đơn giản, giúp thay thế cho các thiết bị cơ truyền thống. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến các loại khóa điện tử thông minh. Nhờ có thiết bị này mà sự an toàn bảo mật được nâng cao rõ rệt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin về loại khoá này ngay sau đây.

[caption id="attachment_2446" align="aligncenter" width="500"] Lợi ích khóa cửa thẻ từ- tại sao không? Khóa vân tay Samsung SHp-DH538[/caption]

Đầu tiên chính là nguyên lí hoạt động của ổ khoá cửa thẻ từ. Thay thế ổ khoá cơ truyền thống, ổ khoá cửa thẻ từ sử dụng một thiết bị có hình dạng như chiếc điện thoại thông minh và thẻ quẹt giống như thẻ ATM.

Khi sử dụng, chỉ cần quẹt thẻ lên đầu đọc là cửa tự động mở, thao tác nhanh, gọn và dễ dàng.Ổ khoá cửa thẻ từ có tính năng bảo mật rất cao. Rất khó có sự xâm nhập trái phép nào nếu ổ khoá cửa thẻ từ lắp đặt ở gia đình của bạn. Chỉ cần có sự tác động nhẹ là chuông báo động vang lên ngay, cùng lúc đó tin nhắn sẽ được báo đến điện thoại của chủ nhà.

Việc lắp đặt và sử dụng cũng không hề cầu kì phức tạp. Vì đây là loại khoá phù hợp với tất cả các loại cửa như cửa nhôm, cửa nhựa đến cửa gỗ, cửa kính cường lực,…Bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút là sẽ nắm bắt được mọi chức năng và cách sử dụng của ổ khoá cửa thẻ từ. Vì vậy, đừng lo lắng khi mình là người không nhanh nhạy công nghệ bạn nhé!

Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy rất nhiều sự tiện lợi phải không nào? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy lắp đặt ổ khoá cửa thẻ từ ngay hôm nay.

Lợi ích khóa cửa thẻ từ- tại sao không?

Mua ổ khóa cửa vân tay  ở đâu chất lượng nhất? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng đại lí uy tín kinh doanh mặt hàng ổ khoá cửa thẻ từ. Và nổi bật trong số đó chính là THT Việt Nam  Đến với THT Việt Nam, bạn không chỉ mua được những sản phẩm chất lượng nhất mà còn với mức giá ưu đãi nhất thị trường. Cùng với các thương hiệu khóa nổi tiếng như: khóa vân tay Đức Dessmann, Samsung Hàn Quốc, Unicor Hàn Quốc.... Hãy liên hệ ngay với chúng tôi vì được phục vụ các bạn chính là vinh hạnh của chúng tôi.

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức