Lắp khóa vân tay Tại Sinrice City - Q7 - HCM

Hình ảnh lắp khóa vân tay tại Sinrice City - Q7 - HCM

Giới thiệu chung cư Sunrice City

Căn hộ Sunrise City là dự án căn hộ cao cấp có vị trí tại đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. HCM. Dự án nằm ở cửa ngõ vào khu đô thị mới Nam Sài Gòn.

Sunrise City có thể gọi là nằm ngay vị trí trung tâm Quận 7 với 1km mặt tiền trải dài trên đường Nguyễn Hữu Thọ, thuận tiện giao thông với các Quận liền kề. Với hàng loạt các tiện ích về y tê, giao dục, thương mại và kinh doanh.

Căn hộ Sunrise City với chiều cao từ 31 – 34 tầng với mặt dựng hầu hết là nhôm kính tạo tầm nhìn rộng và xa. Mỗi sàn từ 4-6 căn hộ/4 thang máy/ 3s tạo cảm giác riêng tư và thuận tiện cho khách hàng. với hàng chục tiện ích như Siêu thị, phòng tập Gym, Hồ bơi, Sân chơi cho trẻ em..

Hình ảnh lắp khóa vân tay Samsung tại chung cư Hình ảnh lắp khóa vân tay tại Sinrice City - Q7 - HCM

THT là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu khóa vân tay cao cấp như Samsung, Unicor, Yale, Dessmann…Các dòng khóa được nhập khẩu chính hàng từ Đức, Mỹ và Hàn quốc. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu mà THT Việt Nam đã cung cấp và lắp đặt khóa điện tử tại chung cư Sinrice City.

Lắp khóa vân tay Tại Sinrice City - Q7 - HCM Lắp khóa vân tay Tại Sinrice City - Q7 - HCM Lắp khóa vân tay Tại Sinrice City - Q7 - HCM Lắp khóa vân tay Tại Sinrice City - Q7 - HCM

 

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức