Khóa vân tay Wi-fi Samsung SHP-DR708 sản phẩm công nghệ dẫn đầu

Tháng 4 năm 2018 samsung chính thức ra dòng sản phẩm khóa vân tay Wi-fi SHP-DR708 với những công nghệ ưa biệt dẫn đầu trong làng công nghệ khóa cửa điện tử.

– Chip Wi-Fi công suất thấp tích hợp với thời lượng pin gấp đôi

– Tăng cường bảo mật và tiện lợi, bao gồm việc gửi thông báo đẩy thời gian thực.

– Được quốc tế công nhận như được trao Giải thưởng sáng tạo nhà thông minh tốt nhất tại Hội chợ triển lãm điện tử tiêu dùng quốc tế Bắc Kinh

Samsung SDS (Giám đốc điều hành: Won-Pyo Hong, www.samsungsds.com) đã giới thiệu khóa Wi-Fi tích hợp Wi-Fi tích hợp đầu tiên (SHP-DR708) tại Hàn Quốc và nước ngoài cùng một lúc.

SHP-DR708 có chip Wi-Fi công suất thấp tích hợp với thời lượng pin kép luôn được kết nối với bộ định tuyến không dây trong nhà, cho phép nó gửi thông báo đẩy thời gian thực về trạng thái cửa và các lần thử tại mục nhập. Người dùng có thể mở cửa từ xa từ điện thoại thông minh của họ khi các thành viên gia đình hoặc người thân khác ghé thăm, và họ cũng có thể kiểm tra toàn bộ lịch sử nhập cảnh và xuất cảnh.

Cách cửa mở cũng đã phát triển. Khi ai đó rời khỏi nhà, cảm biến khóa cửa sẽ phát hiện chuyển động và khoảng cách của người đó và tự động mở khóa nếu người đó đặt tay lên tay nắm cửa nhẹ nhàng, tạo ra trải nghiệm người dùng mượt mà và thuận tiện.

Samsung SDS đã áp dụng công nghệ bảo mật riêng của mình để tăng cường an ninh như ngăn chặn rò rỉ thông tin và tấn công. Công nghệ được sử dụng là S-WBC (Mã hóa Hộp Sọ của Samsung), mã hóa dữ liệu được lưu trữ trong khóa cửa bằng thuật toán riêng của Samsung SDS và SEAL (Samsung SDS – Đóng gói Bảo mật cho Lớp Ứng dụng), mã hóa dữ liệu được truyền từ điện thoại thông minh .

Sử dụng cảm biến vân tay tiên tiến, dấu vân tay được nhận dạng nhanh chóng và chính xác, và sự tiện lợi cũng được tăng cường vì người dùng chủ yếu có thể sử dụng giọng nói của mình để điều khiển các chức năng của khóa cửa.

Sản phẩm này đã được trao Giải Vàng Sáng tạo thông minh tại Giải thưởng điện tử tiêu dùng quốc tế Bắc Kinh lần thứ 17, nơi các công ty quốc tế trưng bày các sản phẩm và giải pháp liên quan đến nhà thông minh, thành phố thông minh và cuộc sống thông minh.

Sean Im, Phó chủ tịch cấp cao của bộ phận kinh doanh giải pháp tại Samsung SDS chia sẻ trong một thông cáo, “Chúng tôi đã dẫn đầu ngành công nghiệp với các sản phẩm khác biệt, chẳng hạn như khóa cửa đầu tiên trên thế giới và khóa kéo.” Ông tiếp tục, “Với hệ thống khóa cửa thông minh IoT tích hợp Wi-Fi tích hợp Wi-Fi này, chúng tôi sẽ tăng cường hơn nữa vị trí của mình trong thị trường khóa cửa điện tử cao cấp toàn cầu.”

goi hotline 0975829280
0975829280 0975829280