Khóa vân tay Dessmann mang những tính năng gì đặc biệt?

Khóa vân tay Dessmann mang những tính năng gì đặc biệt?

Sản phẩm khóa vân tay Dessmann là dòng khóa điện tử thông minh cao cấp của Đức. Chúng mang nhiều kiểu dáng mẫu mã hiện đại cùng nhiều tính năng vô cùng nổi bật nên được nhiều người dùng ưa chuộng. Bài viết dưới đây, THT Việt Nam sẽ giúp bạn khám phá những tính năng đặc biệt của các dòng khóa mang thương hiệu này nhé!

  Khóa vân tay Dessmann mang những tính năng gì đặc biệt?

Tính năng ưu việt của các dòng khóa vân tay Dessmann

Tính năng cảnh báo

Khóa cửa vân tay Dessmann có khả năng mở được bằng cả phương pháp xác nhận vân tay và nhập mật mã. Nếu sử dụng kết hợp cả hai cách thức này, tính an toàn của thiết bị sẽ tăng lên. Nếu thông tin xác thực là đúng, khóa cửa sẽ lập tức mở ra ngay. Ngược lại, trong trường hợp phát hiện sai sót, khóa vân tay Dessmann sẽ đưa ra một số cảnh báo như sau:

 

 • Báo động khi phát hiện đột nhập trái phép: Nếu có bất cứ kẻ nào đang cố tình mở hoặc phá khóa nhằm xâm nhập trái phép vào căn nhà, khóa Dessmann sẽ nhanh chóng phát ra âm thanh báo động cho gia chủ.
 • Cảnh báo nếu mở khóa nhiều lần thất bại: Trong trường hợp cố gắng mở khóa nhưng đều thất bại trên 3 lần thì hệ thống khóa cửa vân tay Dessmann sẽ hiển thị cảnh báo đồng thời vô hiệu hóa mọi chức năng trong vòng 3 phút.
 • Cảnh báo khi chốt cửa chưa được đóng hoàn toàn: Khóa Dessmann sẽ hiển thị lên trên màn hình và báo động ngay lập tức bằng chuông nếu chốt khóa chưa được đóng một cách hoàn toàn.
 • Cảnh báo khi pin yếu: Nếu hệ thống nhận biết khóa cửa sắp hết pin thì chúng sẽ đưa ra cảnh báo bằng tiếng kêu bíp bíp, đồng thời hiển thị trên màn hình khi người dùng mở cửa. Đặc biệt, bạn vẫn có thể mở cửa bình thường khoảng 250 lần kể từ khi nhận được cảnh báo pin yếu hoặc sử dụng chìa khóa cơ. Tuy nhiên, bạn hãy nhanh chóng thay pin nếu không muốn gặp phải nhiều rắc rối sau này nhé!

 

Khóa vân tay Dessmann mang những tính năng gì đặc biệt?

Tính năng chốt và khóa cơ

 • Chốt trong của khóa vân tay Dessmann: Người dùng hoàn toàn có thể vặn chốt trong của khóa để bật tính năng cấm mở cửa được từ bên ngoài bằng mọi phương thức xác thực.
 • Reset khóa về mặc định ban đầu: Nếu muốn xóa mọi dữ liệu trên khóa, bạn có thể dùng tính năng này. Khi đó, khóa sẽ trở về trạng thái ban đầu của nhà sản xuất. Tuy nhiên, lời khuyên của THT Việt Nam là bạn chỉ nên sử dụng tính năng khi muốn thiết lập lại toàn bộ khóa thôi nhé!

 

Khóa vân tay Dessmann mang những tính năng gì đặc biệt?

Hướng dẫn sử dụng khóa vân tay Dessmann

Mở khóa Dessmann bằng vân tay

Để có thể mở khóa vân tay Dessmann, người dùng cần đăng ký trước vào đầu đọc của khóa. Sau đó, cần lưu ý một số điều sau để có thể mở khóa một cách dễ dàng:

 

 • Đặt vân tay đúng vị trí được thiết kế trên bề mặt khóa.
 • Giữ vân tay sạch sẽ và không bị ướt.
 • Khi đặt vân tay, cần giữ nguyên đến khi hệ thống báo Unlocked.

Khóa vân tay Dessmann mang những tính năng gì đặc biệt?

 

Mở khóa Dessmann bằng mật khẩu

Nếu người dùng sử dụng phương pháp mở khóa Dessmann bằng mật khẩu, cần nhập chính xác mật khẩu đã thiết lập lên bàn phím cảm ứng. Khi màn hình của hệ thống thông báo thành công, hãy vặn tay cầm của khóa xuống dưới để mở cửa.

 

Ngoài ra, người dùng cũng có thể mở cửa bằng mật khẩu thông minh với mục đích tránh để người lạ nhìn thấy được mật khẩu của mình. Khi đó, hãy nhập một dãy số ký tự theo cách ngẫu nhiên rồi sau đó mới nhập mật khẩu chính xác đã được thiết lập. Chẳng hạn như nếu mật khẩu khóa vân tay Dessmann của bạn là 123456 thì bạn có thể nhập là 15796123456 hoặc 12345648615 hoặc 7826412345668187.

 

Khóa vân tay Dessmann mang những tính năng gì đặc biệt?

Mở khóa Dessmann bằng chìa khóa cơ dự phòng

Trong những trường hợp khẩn cấp, điển hình là khi khóa hết pin hoặc bị hỏng, người dùng có thể mở khóa bằng cách sử dụng chìa khóa cơ dự phòng. Chính vì vậy, bạn đừng nên chủ quan mà hãy để chiếc chìa khóa cơ này tại cốp xe hoặc gửi ở nhà người thân gần đấy nhé!

Khóa vân tay Dessmann mang những tính năng gì đặc biệt?

Trên đây là những chia sẻ của THT Việt Nam về những tính năng cực kỳ ưu việt khóa vân tay Dessmann mà không phải bất cứ thương hiệu nào cũng có được. Hy vọng thông qua đây, bạn sẽ hiểu cũng như biết cách sử dụng dòng khóa này nhé!

 

 

Tư vấn bán hàng

 • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
 • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức