Khóa vân tay cửa sắt chống cháy hoặc cửa sắt hộp

Khóa vân tay cửa sắt chống cháy hoặc cửa sắt hộp

Với kiểu thiết kế hiện đại, trẻ trung, thao tác đơn giản, khoá cửa thông minh dần dần thay thế các loại khoá truyền thống. Tuy nhiên, điều cần chú ý là khi lắp đặt, phải thận trọng, tỉ mỉ, đúng quy trình, thông số kĩ thuật của sản phẩm. Và nếu gia đình bạn đang có nhu cầu lắp đặt khoá cửa sắt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Thế nào là khoá cửa sắt thông minh ?

Đây là loại khóa vân tay chuyên dụng dành cho cửa sắt hoặc cửa kim loại. Sử dụng loại khoá này, bạn hoàn toàn yên tâm khi không cần phải sử dụng chìa khoá cơ lỉnh kỉnh để mở cửa. Nếu bạn có yêu cầu về độ bảo mật cao, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

[caption id="attachment_2005" align="aligncenter" width="353"] Khóa vân tay cửa sắt chống cháy hoặc cửa sắt hộp Khóa vân tay Dessmann S5101 bản S510(2019)[/caption]

Cần lưu ý gì khi tiến hành lắp đặt khoá ?

Để đảm bảo cho khoá hoạt động tốt nhất cũng như việc lắp đặt nhanh chóng, cần lưu ý một số điều như sau :

     Thường đối với cửa sắt, cửa kim loại, theo thời gian sẽ bị tác động bên ngoài làm han gỉ, ăn mòn. Vì vậy, trước khi tiến hành lắp đặt khoá mới, bạn nên thay thế hoặc sơn lại cửa để khoá được lắp chắc chắn, phát huy tối đa hiệu quả sử dụng.

Nên chọn loại khoá có thông số kĩ thuật phù hợp. Mỗi loại khoá cửa sắt thông minh đều có những thông số kĩ thuật riêng, phụ thuộc vào hãng sản xuất. Trước khi quyết định lắp đặt, bạn nên tìm hiểu trước thông số từng loại khoá để chọn lựa thích hợp nhất cho cửa nhà của bạn.

      Không chỉ có thông số kĩ thuật phù hợp, bạn nên chọn loại khoá có thiết kế thích hợp nhất với cửa định lắp. Bởi nó sẽ tăng khả năng chống trộm, phong cách hài hoà, lịch sự.

     Và hơn hết, chính là phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn để có thể chọn lựa được mẫu khoá ưng ý mà đảm bảo nhất cho ngôi nhà của mình. Khóa cửa thông minh đã trở thành một xu hướng của cuộc sống hiện đại. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ hotline 0975829280  để chúng tôi tư vấn và mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức