Khóa vân tay cửa kính có những ưu điểm gì?

Khóa vân tay cửa kính có những ưu điểm gì?

khóa vân tay cửa kính trên thị trường thu hút được sử dụng nhiều hơn tại các văn phòng cơ quan hay nhà riêng… Ngoài những tính năng, lợi ích và sự hiện đại, tiện lợi mà loại khóa vân tay này mang lại như mở cửa bằng vân tay, thẻ từ, mã số… và có thể phân quyền sử dụng cho rất nhiều người khác nhau nên rất thuận tiện và độ an toàn cao hơn những loại khóa cửa kính thông thường khác.

Khóa vân tay cửa kính có những ưu điểm gì?

Khóa vân tay cửa kính ưa chuộng trang bị tại văn phòng hiện nay đang ngày càng được phát triển và khẳng định rõ chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường nhờ những ưu điểm nổi bật sau:

Khóa vân tay cho cửa kính văn phòng sở hữu độ an toàn cao

Theo sinh trắc học, không bao giờ có đến 2 cá nhân có dấu vân tay giống hệt nhau nên khi sử dụng khóa cửa vân tay sẽ có độ bảo mật là cao tuyệt đối, do đó việc làm giả mạo vân tay là một điều không hề dễ dàng. Do vậy mỗi nhân viên của bạn đều có thể sử dụng dấu vân tay là chìa khóa riêng để mở cửa.

Được cấu tạo từ chất liệu hợp kim cao cấp

Chất liệu sử dụng để sản xuất ra khóa vân tay cho cửa kính đều có khả năng chống lại được các nguồn lực tác động từ phía bên ngoài cao, kết cấu bền vững. Khi phát hiện có hiện tượng cậy phá, khóa sẽ ngay lập tức phát ra âm thanh báo động.

Khóa vân tay cửa kính có những ưu điểm gì?

Thời gian mở cửa vô cùng nhanh chóng 

Tiết kiệm thời gian mở cửa là một điểm cộng vô cùng lớn được người dùng đánh giá cao về khóa vân tay cửa kính văn phòng, người dùng chỉ cần đặt ngón tay mà đã được cài đặt bên trong hệ thống lên phần đầu đọc vân tay, khóa cửa sẽ tự động được mở ra trong 1s. Khi vội đi ra ngoài nhưng chưa kịp khóa cửa, cửa cũng sẽ tự động được đóng lại sau vài giây, không giống như các dòng khóa cửa điện tử thông thường phải khóa lại.

Sản phẩm mang tính tiện lợi, thông minh cao

Khi sử dụng khóa cửa vân tay cho cửa kính, việc mở cửa kính sẽ đơn giản hơn bao giờ hết chiếc  chìa khóa chính là ngón tay của bạn, do đó người dùng sẽ không cần phải đem theo chìa khóa lỉnh kỉnh, hoặc lúng túng làm mất thời gian trong việc tìm chìa khóa, từ đó giúp đem lại sự tiện lợi cao, giúp bạn tiết kiệm thời gian tối ưu nhất.

Khóa vân tay cửa kính có những ưu điểm gì?

Sử dụng khóa cửa kính Tính thẩm mỹ cao 

Khóa vân tay cửa kính tại văn phòng hiện nay có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã màu sắc đa dạng khác nhau, thiết kế không cầu kỳ, đơn giản và vẫn giữ được sự tinh tế, sang trọng cho mọi không gian lắp đặt khóa.

 

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức