Khóa cửa vân tay dùng cho văn phòng

Định nghĩa cụ thể văn phòng là gì

Chưa có một văn bản chính xác nêu ra khái niệm văn phòng là như thế nào, nhưng theo cách diễn giải thực tế thì văn phòng là thuật ngữ chỉ một khu vực, vị trí hoặc một phòng, tòa nhà mà trong đó mọi người cùng làm việc chung với nhau. Bên cạnh đó, tổ chức các cuộc họp, gặp gỡ đối tác cũng có thể tại chính văn phòng.

Ngoài ra, văn phòng cũng để chỉ là một phần của doanh nghiệp, thường gọi là trụ sở đại diện hay chi nhánh văn phòng. Hoặc bạn cũng có thể hiểu văn phòng là gì ở một khía cạnh khác – là nơi làm việc cá nhân hoặc tập thể nào đó. Văn phòng sẽ cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất, bố trí và sắp xếp khoa học để phục vụ cho công việc.

Chưa hết, văn phòng biểu thị cho một vị trí, bộ phận trong một tổ chức với các nhiệm vụ cụ thể gắn liền với các hoạt động liên quan đến những công việc chung, đối ngoại, đối nội, quản lý công sở của tổ chức đó.

Văn phòng là thuật ngữ chỉ một khu vực, vị trí hoặc một phòng, tòa nhà mà trong đó mọi người cùng làm việc chung với nhau

II. Chức năng của văn phòng là gì?

Tùy vào mỗi định nghĩa cụ thể thì văn phòng sẽ có những chức năng liên quan. Nhưng chủ yếu khi nhắc tới văn phòng, mọi người sẽ nghĩ tới ngay các chức năng sau:

 • Không gian để mọi người có thể thực hiện quyền hoạt động và sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của công việc, đồng thời duy trì hoạt động tại khu vực này
 • Không gian thực hiện các hoạt động tiếp đón, hội họp, gặp gỡ đối tác,…
 • Tiếp nhận thông tin, lưu trữ hồ sơ, tiếp nhận thư từ văn bản,…

III. Các loại hình văn phòng phổ biến hiện nay

Loại hình văn phòng được sử dụng tại nước ta phân chia dựa theo chức năng. Trong đó bao gồm 2 nhóm chính là văn phòng truyền thống và văn phòng hiện đại.

1. Văn phòng truyền thống

Đây là kiểu văn phòng không chia sẻ với các doanh nghiệp khác, thuộc quyền sở hữu và quản lý riêng của một doanh nghiệp, có vị trí, địa chỉ rõ ràng. Điều này giúp các doanh nghiệp quản lý nhân viên và triển khai công việc một cách hệ thống.

Ưu điểm của văn phòng truyền thống đầu tiên là sự ổn định và lâu dài, tiếp đến là đảm bảo sự riêng tư cho nhân viên. Nhưng song song với đó là những hạn chế như chi phí xây dựng, cải tạo ban đầu lớn, chỉ phù hợp với những doanh nghiệp có nguồn tài chính ổn định.

Những năm trở lại đây, mô hình văn phòng truyền thống trở nên lạc hậu hơn nên việc kết nối linh hoạt giữa các bộ phận bị giảm đi đáng kể.

2. Văn phòng hiện đại

So với mô hình văn phòng truyền thống, văn phòng hiện đại đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, người đầu tư hay thiết kế, xây dựng. Đặc điểm của mô hình văn phòng này là không gian linh hoạt, nhiều tiện ích vượt trội. Cùng điểm danh các mô hình văn phòng hiện đại được yêu thích nhất nhé.

2.1. Văn phòng ảo Virtual Office

Mô hình này là hình thức văn phòng để các doanh nghiệp thuê địa chỉ đăng ký thành lập doanh nghiệp và cách thức liên lạc mà không cần diện tích thực. Virtual Office đã được sự cho phép của pháp luật Việt Nam.

Đặc trưng của mô hình này là có địa chỉ cụ thể nhưng không có diện tích thực, không có nhân viên làm việc ở địa chỉ đó. Nơi đây vẫn tiếp nhận văn bản, bưu kiện, đôi khi có thể tiếp đón khách đến trụ sở văn phòng chính của doanh nghiệp.

Loại hình này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vì không yêu cầu diện tích lớn mà vẫn có thể xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp.

2.2. Văn phòng chung Co-working space

Đây là mô hình cung cấp không gian làm việc chung từ trang thiết bị, địa chỉ đến với các doanh nghiệp hoặc cá nhân trong cùng một nơi.

Kiểu mô hình Co-working space có tác dụng giảm chi phí sử dụng văn phòng nên phù hợp cho các công ty startup, công ty nhỏ, cá nhân làm việc độc lập. Đặc biệt, văn phòng chung sẽ thuận lợi cho các doanh nghiệp, cá nhân mở rộng mối quan hệ.

Điểm nổi bật của Co-working space còn đến từ hiệu quả và năng suất làm việc. Theo một khảo sát, có hơn 70% số người làm việc tại mô hình văn phòng này cảm thấy sự sáng tạo tăng lên, công việc được cải thiện. Tuy nhiên, hạn chế của văn phòng chung là không gian văn phòng không được tối ưu, khó giữ các bí mật kinh doanh.

2.3. Văn phòng chia sẻ Shared Office

Một trong các mô hình văn phòng phổ biến tại nước ta hiện nay là văn phòng chia sẻ. Đây là nơi làm việc của 1 hoặc nhiều công ty khác nhau, hình thành dựa trên hai yếu tố cộng đồng và tiện ích có chung một không gian.

Tuy ngồi chung một văn phòng nhưng mọi người sẽ tự làm việc của công ty mình, chia sẻ không gian, trang thiết bị.

Khác với văn phòng chung thì văn phòng chia sẻ có thể đảm bảo được tính riêng tư tốt hơn bởi hoạt động của các doanh nghiệp là riêng biệt.

2.4. Căn hộ văn phòng

Officetel hay còn gọi là căn hộ văn phòng là mô hình tích hợp giữa không gian nhà ở và không gian làm việc. Người sử dụng có thể làm văn phòng làm việc và nghỉ ngơi, cư trú qua đêm, giúp tối ưu không gian cũng như tiết kiệm chi phí trong điều kiện tài chính hạn hẹp.

2.5. Văn phòng xanh Biophilic Office

Con người ngày càng hướng đến các yếu tố tự nhiên, đây cũng là lý do khiến văn phòng xanh được yêu thích, nhất là với các doanh nghiệp trẻ.

Mô hình văn phòng này khéo léo đưa thiên nhiên vào các đồ dùng nội thất, bài trí cây xanh xung quanh khu vực làm việc,… Môi trường thân thiện tự nhiên, tốt cho sức khỏe, tối ưu hiệu suất làm việc của nhân viên, đem lại lợi nhuận cho cho doanh nghiệp,… là những ưu điểm tuyệt vời của mô hình văn phòng xanh.

2.6. Văn phòng thông minh

Để bắt kịp với cuộc cách mạng công nghệ 4.0, hàng loạt văn phòng thông minh đã ra đời. Đây là nơi làm việc kỹ thuật số, các trang thiết bị hiện đại được sử dụng tối đa làm cho môi trường trở nên nhanh nhạy hơn, các quy trình được tự động hóa cũng giúp con người giảm thiểu được khối lượng công việc của mình.

Bên cạnh các loại hình văn phòng được kể trên, còn có thêm các văn phòng như văn phòng chức năng, văn phòng tại nhà, văn phòng không giấy tờ, văn phòng trọn gói,… Tất cả đều mang tới những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng.

Vì sao Khóa cửa vân tay lại quan trọng trong các văn phòng

Khóa cửa vân tay dùng cho văn phòng được đánh giá là thiết bị công nghệ cao. Nó có vẻ ngoài sang trọng hiện đại cùng với độ bảo mật và thuận tiện trong quá trình sử dụng. Sản phẩm khóa vân tay văn phòng đã chính thức lấn chân vào các chung cư văn phòng. Hiện nay khóa vân tay văn phòng được người dùng đánh giá cao về độ tiện lợi, thông minh.

Các vấn đề gặp phải khi dùng khóa cơ tại Văn phòng?

Trước khi tìm hiểu kĩ về vấn đề khóa cửa vân tay văn phòng. Đầu tiên chúng ta cần hiểu tại sao chúng ta cần thay thế khóa cơ truyền thống bằng các loại khóa vân tay, do gặp phải các vấn đề sau:

Về mở khóa và nhân sự trong văn phòng

Bạn là nhân viên, bạn đi làm sớm và phải ngồi ngoài chờ người đến mở cửa?

Nếu được giao giữ chìa khóa dù bạn có việc bận hay gấp thế nào vẫn phải đến công ty mở cửa, không thì thay vào đó tất cả mọi người đều phải đứng đợi ở ngoài.

Thông thường một công ty thường có nhiều thành viên. Nếu sử dụng khóa cơ mỗi người 1 chìa thì thực sự rất lịch kịch. Do đó nên lắp loại khóa cửa vân tay dành cho văn phòng hiện đại thường tích hợp 3 cách mở khóa: vân tay, thẻ, mã số.

Người dùng có thể chia sẻ thỏa mái thẻ từ cho nhân viên mà không lo thiếu giúp cho việc mở khóa trở lên đơn giản.

Về bảo mật và bảo vệ tài sản

Văn phòng là nơi cất nhiều tài liệu, tài sản của chung. Mà trong thị trường cạnh tranh khắc nghiệt việc trộm cắp thông tin mật để chơi xấu diễn ra thường xuyên mà khóa cơ thì phá rất đơn giản.

Vì vậy việc lắp khóa cửa vân tay dành cho văn phòng là điều tất yếu. Để bảo vệ tài sản bởi khóa vân tay có tính bảo mật vô cùng cao, việc phá khóa hay ăn trộm mật mã để mở cửa là không thể xảy ra.

Xua tan mọi phiền toái bằng việc thay thế các loại khóa cửa vân tay văn phòng hiện đại, bạn chỉ cần dùng dấu vân tay để mở cửa 1 cách dễ dàng và đơn giản.

Vậy loại khóa cửa vân tay văn phòng nào tốt nhất hiện nay?

Tư vấn mua loại khóa dành cho văn phòng tốt nhất hiện nay?

Chỉ với 1 từ khóa tìm kiếm “khóa cửa vân tay văn phòng tốt nhất” bạn sẽ nhận được hàng loạt các kết quả tìm kiếm khác nhau, vậy đâu mới là loại khóa văn phòng hoàn hảo nhất dành cho bạn?

Dessmann là dòng khóa vân tay văn phòng được lắp đặt nhiều nhất trong thời gian qua. Dessmann là thương hiệu đã chính thức chiếm trọn tình cảm của người tiêu dùng. Với các ưu điểm nổi bật sau:

 • Hãng Dessmann là thương hiệu đến từ Đức

Khi tư vấn nên dùng khóa cửa vân tay văn phòng hãng nào. Chúng tôi không thể bỏ qua phần giới thiệu nguồn gốc xuất xứ của Dessmann. Hãng có thương hiệu đến từ Đức, 1 đất nước có nền công nghệ sản xuất và chế tạo khóa vân tay hàng đầu thế giới.

Các sản phẩm khóa cửa vân tay đã trải qua hàng trăm thử nghiệm mới đưa ra thị trường, nên quý vị có thể hoàn toàn an tâm.

 • Tay cầm đúc đặc bằng inox siêu bền

Khóa vân tay thương hiệu Dessmann có tay cầm được đúc đặc bằng inox cao cấp khác với khóa có tay cầm rỗng trên thị trường. Do đó tay cầm chắc chắn, bền, khỏe.

 • Phương thức mở khóa minh

Khoá vân tay Dessmann tới  6 phương thức mở khóa: Dấu vân tay + thẻ + mật khẩu + chìa cơ + Bluetooth APP + Wifi(Optional), giúp việc mở khóa trở lên đa dạng, nhanh chóng, thuận tiện.

 • Sản xuất từ chất liệu cao cấp

khóa vân tay Dessmann được sản xuất từ chất liệu cao cấp nhất hiện nay như: Nhôm, kẽm, Polyme, nhựa ABS, hợp kim nhôm … Đồng thời được phủ tới 3 lớp kim loại khiến bề mặt sáng bóng, sang trọng, chống gỉ, bền đẹp với thời gian.

 • Chống nước tuyệt đối

Dessmann là thương hiệu khóa được đánh giá cao về chất lượng bởi khả năng chống chịu nước mưa tuyệt đối. Đặc biệt là dòng khóa cửa nhôm, do đó dù bạn sống trong vùng mưa nhiều thì cũng không hề ảnh hưởng tới hoạt động của khóa.

Khóa cửa vân tay dùng cho văn phòng Dessmann S510-II bạc ( Bản S510-2020)

+ Khóa tự động khóa khi đóng cửa hoặc không tự động khóa.

+ Phương thức mở Khóa cửa vân tay dùng cho văn phòng S510-II : Sử dụng vân tay, thẻ từ, mã số và chìa khóa để mở cửa. Theo khóa gồm 2 chìa khóa cơ.

+ Khóa lưu trữ tối đa 100 vân tay, 100 thẻ từ , 1 mã số. Vân tay chủ có chức năng cài đặt như:

 • Cài  xóa vân tay
 • Mã số
 • Xem thông tin và mở cửa.

Vân tay thành viên chỉ có chức năng mở cửa.

+ Cho phép đăng ký hoặc hủy người dùng dễ dàng trực tiếp trên khóa.

+ Bàn phím cảm ứng sang trọng.

+ Khóa có màn hình hiển thị và sử dụng hệ điều hành ảo. Giúp người dùng dễ dàng sử dụng và quản lý thành viên.

+ Quản lý lịch sử mở khóa cho từng thành viên trực tiếp trên khóa thông qua màn hình hiển thị.

+ Lịch sử mở cửa : Lưu tối đa được 1.024 lần mở cửa

+ An toàn: Có chốt tự động đóng cửa. Mã bảo vệ thông minh nhằm giấu mật khẩu.

+ Sử dụng 4 pin AA

Về thiết kế sản phẩm Dessmann S510-II bạc

+ Khóa cửa vân tay dùng cho văn phòng S510-II bạc có Thiết kế thẳng

+ Vật liệu: Hợp kim đúc nguyên khối.

+ Mầu sắc:  màu bạc

+ Cảnh báo: Hệ thống báo khi pin sắp hết. Cảnh báo nếu có người cố tình mở cửa sau 1 số lần mở khóa không thành công.

+ Lõi khóa sử dụng hợp kim tôi luyện chống gỉ cao cấp. Chắc chắn bền theo thời gian kể cả với môi trường khí hậu ẩm như Việt Nam.

+ Bảo hành : 2 năm

Khóa cửa vân tay văn phòng dessman s510 yêu cầu cửa

Độ dầy đố cửa > 38 mm, độ rộng > 95mm

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Khóa cửa vân tay dùng cho văn phòng chính hãng, cao cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0975 829 280 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Khóa vân tay Samsung SHS – DP718

Trên thị trường hiện nay nổi lên với rất nhiều loại khóa vân tay cao cấp đến từ nhiều hãng khác nhau, nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau. Trong đó phải kể đến dòng sản phẩm khóa cao cấp Khóa vân tay Samsung SHS – DP718 với thông số kỹ thuật và tính năng vô cùng nổi bật.Để giúp các bạn rõ hơn về dòng sản phẩm khóa này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn thông qua bài viết dưới đây. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Khóa vân tay Samsung SHS

Thương hiệu: Samsung

Tên sản phẩm: SHS – DP718

Phương thức mở khóa: mở khóa bằng vân tay,mã số, thẻ RF hoặc bằng chìa khóa cơ. Có thể mở rộng thêm remote.

Đăng ký được 100 vân tay, 20 thẻ RF.

Màu sắc: Viền Bạc, Viền Vàng

Pin: 04 pin AA 1,5V  Alkaline

Độ rộng đố cửa >11cm

Độ dày đố cửa >3,8cm

Kích thước: 85x387x61mm

Tính năng:

– Khóa sử dụng màn hình cảm ứng có đèn LED hiển thị, giúp bạn dễ dàng sử dụng ngay cả khi trời tối. Khóa cửa vân tay Samsung SHS- P718 được thiết kế đặc biệt khi đóng mở cửa bằng thao tác đẩy-kéo (Push-Pull) hiện đại thay thế cho dòng tay gạt. Giúp cho việc mở cửa trở nên dễ dàng hơn.

– An ninh hoàn hảo bằng cách sử dụng quét vân tay cá nhân

– Khóa tính năng thông báo: Khóa sẽ thông báo trạng thái trên bề mặt phím cảm ứng để xác nhận tình trạng “mở khóa” hoặc “khóa”

– Chế độ yên tĩnh ban đêm: Bất kỳ người dùng nào cũng có nhu cầu đi về muôn mà không làm ảnh hưởng tới các thành viên khác trong gia đình, đặc biệt là trẻ em.

– Với một thao tác đơn giản nhân nút “Home”, người sử dụng có thể hạn chế kẻ xâm nhập vào nhà nhưng muốn mở cửa chính từ bêntrong khi không có ai ở nhà. Trong kích hoạt tính năng này, chuông báo động sẽ kêu nếu  kẻ xâm nhập muốn mở khóa từ bên trong như đẩy tay nắm, nhấn nút mở cửa để mở cửa.

Với tính năng hiện đại, thiết kế thân thiện phù hợp với các công trình , Khóa vân tay Samsung SHS – DP718 sẽ đem lại trải nghiệm thật tốt cho bạn, giúp nhà của bạn được an toàn hơn.

Tư vấn bán hàng

 • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
 • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức