Khóa cửa vân tay Dessmann ( Đức) có tốt hay không?

Khóa cửa vân tay Dessmann ( Đức) có tốt hay không?

Khóa Dessmann ( Đức): Thương hiệu khóa vân tay đức Dessmann Schliessanlagen GmbH có trụ sở tại Königstrasse 26, 70173 Stuttgart, Germany. Là công ty hàng đầu trên thế giới chuyên nghiên cứu & sản xuất khóa cửa vân tay, két sắt vân tay an toàn. Với phong cách thiết kế theo phong cách thiết kế Bauhaus nổi tiếng Châu Âu.

Sản phẩm khóa vân tay Dessmann được lắp đặt 100% các chung cư Vinhome: Vinhome central park, landmark 81, Vinhome Bason, Greenbay, Metropolis, Vinhome Hàm nghi…

Dưới đây phân tích của chúng tôi để quý khách hàng đánh giá xem sản phẩm khóa cửa Dessmann Đức có tốt hay không? Khóa cửa vân tay Dessmann ( Đức) có tốt hay không?

Thứ nhất: Nguyên vật liệu cấu thành sản phẩm khóa Dessmann

+ Khóa cửa vân tay Dessmann được sử dụng các nguyên liệu cao cấp. Thân khóa được thiết kế bằng hợp kim đúc nguyên khối. Đây là đặc trưng các dòng khóa đến từ Đức chắc chắn và nồi đồng cối đá. Trong khi các sản phẩm khác: Yale, Hafele, Samsung,…thì thân khóa sử dụng bằng cốt hợp kim bên trong và bề mặt ngoài sử dụng tỷ lệ nhựa ABS nhiều. Do vậy khóa cửa Dessmann khả năng chống chịu va đập và chống chịu ăn mòn cửa thời tiết tốt nhất.

+ Lõi khóa được làm từ Inox Sub 304 chống gỉ cao cấp. Lõi khóa được làm chuẩn Âu với nhiều chốt chắc chắn và dễ lắp đặt thay thế cho nhiều loại khóa cơ ở Niệt Nam. Lõi khóa hoạt động chủ yếu bằng cơ khí nên độ bền bỉ rất cao.

+ Chất liệu sơn: khóa Dessmann sử dụng công nghệ sơn cao nhất được phủ bưởi hai lớp. Một lớp sơn tĩnh điện và 1 lớp sơn phủ nano bóng bảy chống chày xước. Còn đối với các thương hiệu khác lớp sơn chỉ phủ 1 lớp theo thời gian chỉ khoảng 6 tháng đến 1 năm dễ bị bong chóc.

Khóa cửa vân tay Dessmann ( Đức) có tốt hay không?

Thứ hai: Cấu trúc các bo mạch điện tử độc lập rõ dàng tạo nên sự ổn định cao trong sử dụng.

+ Khóa Dessmann có Thiết kế cấu trúc các bo mạch điện tử rõ ràng

  • Cấu trúc: Gồm 3 thành phần: 1 mạch điện tử điều khiển, 1 module cảm biến vân tay và cơ khí điều khiển. Tất cả đều được bố trí than ngoài của khóa.
  • Độc lập: Các thành phần độc lập với nhau do đã được module hóa điều này giúp khóa chạy ổn định hơn
  • Tích hợp: Xử lý dữ liệu, vận hành hệ thống được tích hợp trong một mạch điện tử duy nhất, dễ dàng bảo trì hệ thống

Với cấu trúc điện tử rõ rang từng bộ phận giúp khóa Dessmann hoạt động ổn định và rất dễ dàng thay thế hay bảo trì sau này.

+ Còn các thương hiệu khóa khác ( Samsung, Hafele, Yale…) có Thiết kế nhiều bo mạch và dây

  • Phần điện tử được bố trí Mặt trước và sau có tới 4 mạch điện tử
  • Các mạch điện tử và phần cơ khí kết nối với nhau phức tạp, sử dụng nhiều dây kết nối rời rạc.

Với cấu trúc phức tạp như vậy rất Khó khăn trong việc bảo trì và phát hiện lỗi sau này và chi phí bảo trì rất cao.

Khóa cửa vân tay Dessmann ( Đức) có tốt hay không?

+  Khóa Dessmann được thiết kế không có phần điện tử ở mặt trong.

Mặt trong khóa chỉ gồm khay pin và jack nguồn. Trong khi phổ biến các thương hiệu khóa hiện nay khay pin và phần điện tử vẫn được bố trí mặt trong khóa. Đây là lý do chính mà các thương hiệu khóa cửa điện tử khác thường bị lỗi ăn pin, hỏng main trong do axit từ pin chảy vào bo mạch trong của khóa khi thay pin. Còn đối với khóa Dessmann thì vấn đề này tuyệt đối 100% là không xảy ra. Các bạn lưu ý pin không chính hãng và pin giả thị trường rất nhiều, và đây là lỗi phổ biến nhất ở khóa điện tử khi thay pin.

Thứ ba: Khóa độ bảo mật cao và dễ dàng sử dụng

+ Khóa bảo mật bằng vân tay chủ Tích hợp Chip xử lý & Phần mềm quản lý thông minh: Thiết lập quyền quản lý- admin, Khai báo thông tin người sử dụng, Ghi lại lịch sử đăng nhập.

+ Khóa sử dụng màn hình hiển thị như điện thoại di động cho phép người dùng rất dễ dàng sử dụng cài đặt không sợ quên.

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức