Khóa cửa thẻ từ có những ưu và nhược điểm gì?

Khóa cửa thẻ từ có những ưu và nhược điểm gì?

hiện nay trên thị trường dòng Khóa cửa thẻ từ là dòng khóa điện tử chuyên dụng, xác nhận quyền mở cửa bằng cách đọc các thông tin trên thẻ từ. Người dùng chỉ cần đặt thẻ vào đầu đọc ở trên thân khóa cửa để đối chiếu dữ liệu. Khi xác nhận thành công, cửa tự động mở ra cùng với âm thanh báo hiệu. Cũng như các dòng khóa cửa thông minh khác, khóa cửa thẻ từ có những ưu và nhược điểm riêng giúp khách hàng có sự lựa chọn  với từng nhu cầu sử dụng sao cho phù hợp.

Khóa cửa thẻ từ có những ưu và nhược điểm gì?

Ưu điểm nổi bật của khóa cửa thẻ từ

Những ưu điểm của khóa cửa thẻ từ bao gồm:

- khóa cửa thẻ từ được Thiết kế hiện đại: Nhìn từ bên ngoài, đầu tiên bạn sẽ thấy rằng các thiết bị khóa cửa bằng thẻ từ được thiết kế rất hiện đại, tinh tế nhưng cũng không kém phần sang trọng. Các loại khóa cửa thẻ từ cao cấp sẽ được làm từ các vật liệu bằng hợp kim bền đẹp hơn rất nhiều. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như thiết kế căn nhà mà bạn có thể lựa chọn loại khóa cửa phù hợp nhất.

- Sản phẩm Tích hợp nhiều chức năng mở khóa: Nếu như với loại khóa cửa truyền thống, bất cứ ai khi có chìa khóa đều có thể mở được khóa thì đối với loại khóa cửa thẻ từ, bạn sẽ có thể chủ động phân quyền mở khóa theo nhu cầu sử dụng. Với một chiếc thẻ từ, bạn có thể cài đặt các chế độ khác nhay như mở được một số phòng, mở được tất cả phòng, mở được 1 lần hoặc mở trong một khoảng thời gian nhất định,...

Khóa cửa thẻ từ có những ưu và nhược điểm gì?

- Khó làm giả sản phẩm: Thẻ từ sử dụng để mở khóa cửa sẽ được thiết kế đặc biệt để khó có khả năng làm giả. Mỗi một chiếc thẻ lại có định danh khác nhau và không chiếc nào giống với chiếc nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng khóa cửa bằng thẻ từ cho ngôi nhà của mình.

- Khóa thẻ từ Tính an toàn cao: Các thiết bị khóa thẻ từ thông minh được làm từ vật liệu bền chắc, thiết kế với nhiều chốt khóa khiến cho việc cạy cửa hay bẻ khóa là việc khó có thể thực hiện. Bên cạnh đó, trong mỗi sản phẩm sẽ được tích hợp công nghệ hiện đại – điều làm nên sự khác biệt cho loại khóa này. Bạn sẽ nhận được tín hiệu báo khi có sự xâm nhập, tác động đến thiết bị.

- Dễ quản lý: Người dùng sẽ có thể kết nối với khóa cửa thẻ từ thông minh thông qua thiết bị điện thoại di động. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tra cứu lịch sử đóng mở cửa và tiến hành các thao tác cài đặt lại chế độ của khóa như thay đổi mật khẩu, xóa quyền, phân quyền,... Vì vậy, cho dù bạn làm mất thẻ từ thì cũng có thể yên tâm thực hiện vô hiệu hóa để thẻ đó không còn sử dụng được nữa.

Nhược điểm của khóa cửa thẻ từ

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật kể trên, khóa cửa thẻ từ cũng có một số nhược điểm như:

- Lắp đặt công phu: Sản phẩm khóa cửa thẻ từ có nhiều bộ phận, thiết bị và dây kết nối nên việc lắp đặt sẽ không phải là một điều dễ dàng. Để lắp khóa cửa thẻ từ, bạn cần phải nhờ đến những người thợ chuyên thực hiện công việc này, đảm bảo độ chính xác cao và hạn chế được các rủi ro trong quá trình sử dụng khóa cửa.

Khóa cửa thẻ từ có những ưu và nhược điểm gì?

- Giá thành cao: So với các loại khóa cửa truyền thống thì hiện nay giá thành của khóa cửa thẻ từ đang ở mức khá cao. Điều này cũng rất dễ hiểu bởi chúng được làm từ các vật liệu cao cấp hơn và ứng dụng công nghệ hiện đại hơn hẳn. Các loại khóa càng đẹp, càng nhiều tính năng thì chắc chắn sẽ đi kèm với giá cao.

- Nếu gặp các vấn đề phát sinh phải nhờ đến sự giúp đỡ của thợ chuyên nghiệp: Vì được làm từ hợp kim bền chắc nên khóa cửa thẻ từ rất khó để đập, phá hoặc bẻ khóa như các loại khóa cửa truyền thống. Vì vậy, nếu trong suốt quá trình sử dụng loại khóa cửa này bạn gặp phải vấn đề trục trặc gì thì cần phải liên hệ ngay cho thợ để được hỗ trợ xử lý. Lời khuyên dành cho bạn đó là nên lựa chọn mua sản phẩm tại các địa chỉ uy tín, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để khi cần thiết sẽ nhận được hỗ trợ kịp thời.

 

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức