Khóa cửa thẻ từ có cấu tạo như thế nào?

Khóa cửa thẻ từ có cấu tạo như thế nào?

Ngày nay trên thị trường dòng khóa cửa thẻ từ là loại khóa điện tử có kết cấu đặc biệt và độ bảo mật cao được ưa chuộng sử dụng khá phổ biến. Khóa cửa thẻ từ sử dụng loại chìa khóa là một chiếc thẻ có hình dáng như một thẻ tín dụng. Thẻ này lập trình điện tử với thông tin duy nhất. Mỗi cá nhân dùng một thẻ, mỗi thẻ có một mã số duy nhất, tránh làm giả và bẻ khóa

Cấu tạo của khóa cửa thẻ từ

Khóa cửa thẻ từ được thiết kế bao gồm 3 bộ phận. Mặt khóa trước, mặt khóa sau đều được làm bằng chất liệu siêu bền, chống gỉ. Ngoài ra còn chống cháy và chống va đập rất tốt bởi chất liệu thép không gỉ hoặc hợp kim kẽm. Quan trọng nhất là ruột khóa với bộ bo mạch bên trong.

Khóa cửa thẻ từ có cấu tạo như thế nào?

– Sản phẩm Khóa cửa thẻ từ được thiết kế với 1 ổ khóa bằng kim loại có lõi từ tính là một tổ hợp hình học của 28 trong 41 lõi từ. Để đảm bảo sự tiện dụng và an toàn nhất khóa thẻ từ còn được thiết kế thêm 1 ổ bi chìa cơ. Để phòng các trường hợp không mở được bằng thẻ có thể dùng chìa cơ để mở cửa.

– Cơ chế hoạt động của ổ khóa cơ của khóa thẻ từ giống với loại khóa cơ truyền thống quen thuộc. Bộ phận quan trọng nhất của khóa thẻ từ chính là phần bo mạch của khóa. Phần này phải được sản xuất công nghiệp trên dây chuyền công nghệ hiện đại  tiên tiến nhất. Để đảm bảo tính chính xác. Bên cạnh đó việc xử lí bề mặt chíp điện tử cũng cần sử dụng các kĩ thuật hiện đại để đảm bảo độ bền cũng như tính bảo mật cho dòng khóa thẻ từ.

Những chú ý khi lắp đặt khóa cửa thẻ từ

Dòng sản phẩm khóa cửa thẻ từ không chỉ bảo mật tài sản và con người mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng và đẹp mắt nâng cao đẳng cấp không gian sống. Vậy nên nếu bạn muốn lắp khóa thông cho cửa cổng sắt, hãy ghi nhớ những kinh nghiệm hữu ích sau đây:

Khóa cửa thẻ từ có cấu tạo như thế nào?

- Yếu tố quan trọng đầu tiên cần cân nhắc trước khi mua khóa cửa thẻ từ đó chính là phải lựa chọn khóa điện tử có thông số kỹ thuật phù hợp với cửa bởi vì mỗi loại khóa đều có kích thước riêng lắp đặt được cho các loại cửa đảm bảo độ dày, độ rộng đố cửa. Các thông số của cửa và khóa phù hợp khi lắp đặt mới đảm bảo độ chắc chắn và tính thẩm mỹ cao

Lựa chọn đúng thương hiệu uy tín: Hiện nay có rất nhiều đơn vị đại lý khóa vân tay cung cấp các loại khóa khác nhau. Vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ để có thể lựa chọn được những thương hiệu uy tín nhất. Các loại khóa thông minh cần được áp dụng những công nghệ hiện đại nhất để có thể hoạt động chính xác và hiệu quả. Một số các thương hiệu khóa thông minh uy tín có thể kể đến như Adel, Yale..

- Lựa chọn đại lý khóa có kinh nghiệm lắp đặt: Việc lắp đặt khóa vân tay vô cùng phức tạp, đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật cao. Vì vậy ngoài việc chọn nhà phân phối khóa vân tay chính hãng, uy tín cần chọn đơn vị thi công có những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trình độ cao

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức