Khoá cửa điện tử thông minh Xiaomi Mijia NFC

Khoá cửa điện tử thông minh Xiaomi Mijia NFC  – Đa dạng hình thức mở khóa, nhiều cảm biến an toàn

Khoá cửa điện tử thông minh Xiaomi Mijia NFC Hiện nay công nghệ càng ngày càng phát triển thu hút được nhiều người dùng chú trọng về vấn đề an toàn cho ngôi nhà của mình. Các hộ gia đình tìm mọi cách để tăng cường bảo mật như trang bị ổ khóa chống trộm, đặt cảm biến chống trộm hay camera an ninh, nhưng độ hiệu quả là không cao. với thiết kế hiện đại khóa cửa thông minh Xiaomi Mijia NFC mang lại cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối khi ra khỏi nhà.

Thiết kế trực quan, làm từ kính cường lực, phủ lên màu đen

khoá cửa điện tử thông minh Xiaomi Mijia NFC được chia làm ba phần, phần đầu là dãy số được thiết kế ẩn và có khả năng cảm ứng. Tiếp theo là phần tay nắm cửa được tích hợp vân tay tiện lợi. Và cuối cùng là cổng sạc USB và loa ngoài ở dưới đáy. Có thể thấy Xiaomi đã vận dụng công thái học vào sản phẩm lần này.

Ở mặt trước của khoá cửa điện tử thông minh Xiaomi Mijia NFC là màn hình hiển thị số. Màn hình này được làm từ kính cường lực chống nổ IML acrylic và độ bền cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng phân khúc. Đó là tầm nhìn của Xiaomi khi ngăn chặn kẻ xấu dùng lực để phá sản phẩm.

Vào trạng thái nghỉ tức không hoạt động, toàn bộ khóa cửa được phủ lên một màu đen tuyền, đem đến cảm giác sang trọng và hiện đại. Còn phần tay nắm cửa và nắp khóa được sơn nhám giúp bám tay khi sử dụng. Khi sử dụng khóa cửa này, ngôi nhà bạn sẽ lập tức trở nên đẹp và sang hơn hẳn.

Khoá cửa điện tử thông minh Xiaomi Mijia NFC

Đa dạng hình thức mở khóa, đặc biệt là mở khóa NFC

Trên thị trường dòng sản phẩm được tích hợp nhiều hình thức mở khóa như khoá cửa điện tử thông minh Xiaomi Mijia NFC. Đầu tiên là mở khóa bằng mã số. Phần số trên được trang bị cảm ứng và đèn nền, để dễ quan sát trong bóng tối. Khi người dùng nhập mật khẩu thì nó sẽ bị ẩn tinh tế đế giúp bảo vệ và che giấu mật khẩu tốt hơn, tránh bị nhìn lén.

khoá cửa điện tử thông minh Xiaomi Mijia NFC được trang bị tính năng mở khóa bằng bluetooth. Tất cả là nhờ vào chip bảo mật Mijia có tác dụng mã hóa toàn bộ nội dung giao tiếp bluetooth. Vì vậy mà người dùng có thể yên tâm về độ bảo mật của loại mở khóa cửa điện tử thông minh này.

Mở khóa bằng vân tay cũng thu hút không kém. Công nghệ vốn được sử dụng phổ biến trên các thiết bị di động thông minh hiện nay. Với sự phát triển ở công nghệ thuật toán Precise Biometrics (PB) vốn được sử dụng bảo mật trong các tổ chức tài chính.

sử dụng khoá cửa điện tử thông minh Xiaomi Mijia NFC nó giúp nhận ra dấu vân tay trong các môi trường khác nhau với hiệu suất nhanh và chính xác, khóa cửa Xiaomi Mijia NFC cho phép mở khóa chỉ sau vài giây thao tác, thậm chí là khi bàn tay bị ướt.

Điểm nổi bật nhất vẫn là công nghệ mở khóa bằng NFC. Với sự phổ biến NFC trên các thiết bị di động của Xiaomi, khóa Xiaomi Mijia NFC cũng hữu ích hơn. Sau khi cài đặt gatecard, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại để chạm vào khóa cửa thì nó sẽ phản hồi ngay và lập tức mở khóa.

Hãng Xiaomi đã tính đến trường hợp nhiều người sử dụng lại quên mất đi tính năng thông minh, hoặc không mang theo smartphone hay quên mất mã số đã thiết lập, bằng cách cung cấp giải pháp vật lý truyền thống. Điều này chứng tỏ Xiaomi đã trang bị cho sản phẩm của mình một ổ khóa khẩn cấp để người dùng tiện sử dụng chìa khóa để mở cửa.

Khoá cửa điện tử thông minh Xiaomi Mijia NFC

Tích hợp cảm biến an toàn, nút xoay an toàn cho trẻ em

khoá cửa điện tử thông minh Xiaomi Mijia NFC  trang bị nhiều cảm biến an toàn. Đầu tiên là cảm biến phát hiện chèn khóa cho phép nhận diện được tình trạng lỗ khoá bị chèn bất thường liên tiếp trong thời gian dài. Đến lúc đó, khóa cửa sẽ đưa ra một thông báo để cảnh báo cho chủ nhà. Tiếp theo là cảm biến phát hiện chấn động bảng mã số, và khóa cửa sẽ gửi một thông báo cảnh báo khi bảng mã số bị rung.

Trên khóa cửa thông minh Xiaomi Mijia được trang bị một núm chống khóa an toàn với thiết kế xoay dành cho trẻ em và chỉ có mặt bên trong mới có, đồng thời bạn có thể sử dụng để ngăn chặn người ngoài vào.

Hỗ trợ đặt mật khẩu tạm thời, kết nối thông qua ứng dụng MiHome

Xiaomi Mijia NFC còn hỗ trợ đặt mật khẩu tạm thời. Với những người ngoài, bạn có thể tạo riêng cho họ một mật khẩu tạm thời, cho phép điều chỉnh ngày và thời gian hiệu lực và cho phép họ vào trong khoảng thời gian này.

Tất cả những tính năng tạo mật khẩu thiết lập bluetooth được thao tác ngay trên ứng dụng mang tên MiHome. Trên ứng dụng này bạn còn có thể thực hiện kiểm tra trạng thái, duyệt nhật ký hoạt động với chiếc khóa cửa này.

 

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức