khoá cửa điện tử thông minh là gì

khoá cửa điện tử thông minh là gì? 

khoá cửa điện tử thông minh là gì? Khóa cửa điện tử thông minh là thiết bị được thiết kế hiện đại dùng mật mã để mở cửa, thay thế cho việc dùng chìa khóa thông thường. Sản phẩm khóa cửa thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến, ổ khóa cửa điện tử bên trong sở hữu mạch điện kết nối với chốt tay khóa để cấp quyền mở cửa.

Ngày nay sản phẩm được các hộ gia đình ưa chuộng lựa chọn sử dụng hệ thống thông minh này sẽ cực kỳ an tâm. Sản phẩm có thể đảm bảo được sự an toàn của người thân và tài sản khỏi những nguy cơ bị đột nhập hay trường hợp không mong muốn.

khoá cửa điện tử thông minh là gì

Ưu điểm nổi bật của khoá cửa điện tử thông minh  

Sản phẩm này được nhiều người dùng hiện đại ưa chuộng và đang hướng tới sự thay đổi các khoá cửa thông thường. Bởi khóa cửa điện tử thông minh luôn có những chức năng bảo mật cực tốt, dễ sử dụng, độ bền dẻo dai đã thu hút khách hàng tin dùng. Sau đây sẽ chia sẻ với bạn ưu điểm nổi trội của dòng thiết bị thông minh này.

  • Thiết kế thẩm mỹ, hiện đại: Các thiết bị khóa cửa hiện nay được sản xuất đa dạng với vô vàn các kiểu dáng khác nhau. Tính năng và màu sắc đa dạng để phù hợp với từng tông màu chủ đạo của ngôi nhà, cánh cửa và nhu cầu sở thích của bạn .
  • Tính bảo mật cực cao: Sử dụng khóa cửa thông minh được đánh giá là cực kì an toàn. Bạn có thể cài đặt mật mã để mở cửa. Chỉ ai có mật khẩu mới có thể được nhận dạng.
  • Độ an toàn cao: Lỗ khoá được lắp đặt bằng đầu đọc sinh trắc học. Đặc biệt, khi có dấu hiệu bị cạy cửa hay có hành động mạnh, khoá cửa sẽ phát ra âm thanh cảnh báo. Vì vậy, độ an toàn của nó được đánh giá vô cùng
  • Kiểm soát việc ra vào chặt chẽ: Lắp đặt sản phẩm khoá cửa điện tử cho phép bạn kiểm soát truy cập việc ra vào căn nhà trở nên dễ dàng. Thiết bị sẽ ghi nhớ lại ngày, giờ vào hay ra bất cứ khi nào. Khoá cửa này rất thích hợp trong môi trường làm việc.
  • Dễ dùng: Thiết bị có thể chỉ cần một chiếc thẻ, một dấu vân tay đưa ra với hành động ấn vào nhanh gọn, bạn sẽ mở khoá trong tích tắc. Người dùng sẽ không phải lo lắng khi quên chìa khoá hay đánh rơi, mang quá nhiều chìa khoá một lúc mà vẫn có thể mở và đóng cửa một cách nhanh chóng.
  • Thay đổi chế độ dễ dàng, phù hợp: Quy luật thông thường, chỉ những thẻ hay vân tay được cài sẵn trong hệ thống thì mới có thể mở cửa. Đặc biệt, nếu cảm thấy mật khẩu của mình đang bị rò rỉ bởi những sơ suất của bản thân, bạn có thể dễ dàng huỷ mật mã cũ và thay mới dễ dàng.
  • Giá cả: Với những thiết bị thông minh cảm ứng, trong tiềm thức của mọi người sẽ có suy nghĩ về giá thành cao. Tuy nhiên, giá của sản phẩm này rất hợp lí, phù hợp với túi tiền người dùng.

khoá cửa điện tử thông minh là gì

Lựa chọn lắp đặt khóa cửa điện tử thông minh?

Hiện nay Với thời đại công nghệ số đang phát triển mạnh mẽ như vũ bão. Nhu cầu của người dùng về các thiết bị thông minh ngày nay càng tăng cao. Sản phẩm giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi và nâng cao giá trị hơn. Tuy nhiên, để tránh rủi ro khách hàng cần lưu ý một số điểm sau:

Phù hợp không gian ngôi nhà

Lựa chọn lắp đặt các thiết bị khoá cửa thông minh phù hợp với không gian ngôi nhà cũng rất quan trọng. Nó đảm bảo độ thẩm mỹ, tinh tế với việc xây dựng hệ thống smarthome trang bị cảm biến cửa được xem là xu hướng phát triển của thời đại.

Giá thành sản phẩm hợp lý

Trên thị trường có nhiều loại khóa cửa khác nhau với Giá thành cũng tùy vào từng loại, hãng ngay nay cũng là một trong những điều mà người dùng nên chú ý xem xét trước khi đưa ra quyết định có nên mua hàng hay không. Mua hàng với mức giá hợp lí đi đôi với chất lượng sản phẩm sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng.

Vị trí lắp đặt phù hợp

Vị trí lắp đặt cũng đóng vai trò không hề nhỏ khi bạn lựa chọn sản phẩm. Để đảm bảo mức hiệu quả đạt tối đa của thiết bị, bạn nên cân nhắc nơi nào sẽ phù hợp và tiện lợi khi sử dụng.

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức