Khóa cửa điện tử samsung có những ưu điểm gì?

Khóa cửa điện tử samsung có những ưu điểm gì?

Về dòng khóa cửa điện tử samsung là sản phẩm có thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến với những thiết bị an ninh ngày càng thịnh hành và ứng dụng của nó vô cùng hiện đại nên người tiêu dùng có thể lựa chọn thay thế cho khóa cơ truyền thống dựa vào tính năng bảo mật thông minh vượt trội kết hợp cùng thiết kế hiện đại.

Mỗi dòng khóa cửa thông minh đều có những tính năng ưu việt riêng biệt đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Đối với khóa cửa điện tử samsung có những ưu điểm nổi bật thu hút được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng trên thị trường.

Ưu điểm nổi bật của khóa cửa điện tử samsung

Khóa điện tử samsung có rất nhiều loại với các chức năng khác nhau. Các chức năng chủ yếu của khóa điện tử samsung bao gồm chức năng thẻ từ, chức năng vân tay, chức năng điều khiển từ xa, chức năng mật khẩu. Ngoài ra, tất cả các loại khóa điện tử đều có kèm theo chìa khóa cơ dự phòng đi kèm.

Khóa cửa điện tử samsung có những ưu điểm gì?

Độ an toàn, bảo mật cao

Sản phẩm khóa cửa điện tử samsung Với thiết kế sử dụng chất liệu vô cùng chắc chắn, khóa samsung chống được các tác động từ ngoại lực vào nên sản phẩm có tính an toàn và ổn định. Toàn bộ khóa điện tử samsung cũng được dùng chế độ bảo mật của ngân hàng với độ bảo mật cao, mật khẩu mật hiệu được mã hóa và gần như không thể bị hack.

Dễ thao tác, dễ sử dụng đối với tất cả mọi người

Khóa cửa điện tử samsung vừa hiện đại vừa dễ dàng sử dụng. Khi mua khóa điện tử samsung, bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ cách sử dụng với những thao tác dễ thực hiện, có thể thành thạo sử dụng sản phẩm trong một thời gian rất ngắn.

Ngoài ra, khóa cửa điện tử samsung còn hỗ trợ các chức năng tạo điều kiện cho nhóm người lớn tuổi, trẻ em và người tàn tật có thể thuận tiện sử dụng. Bình thường khi sử dụng khóa cơ, sẽ có một số những bất tiện như hay làm mất hoặc quên chìa khóa, thao tác mở khóa có thể tốn nhiều sức. Khi sử dụng khóa điện tử samsung, những bất điện không đáng có sẽ được giảm thiểu, có nhiều cách mở khóa dễ dàng và tiện lợi hơn.

Thiết kế Tính thẩm mỹ cao

Khóa cửa điện tử samsung có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng với thiết kế trang nhã, hiện đại. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn tùy theo mục đích, sở thích và nhu cầu của bản thân. Sử dụng khóa cửa điện tử samsung cũng khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn một cách hiện đại, sang trọng.

Hệ thống Khóa cửa tự động

Khóa điện tử samsung nổi bật về công nghệ tự động, giúp người dùng có thể yên tâm thoải mái khi ra khỏi nhà mà không cần lo lắng về việc cửa nhà mình đã được khóa hay chưa. Có thể nói đây là chức năng tiện nghi và ăn điểm nhất của khóa điện tử samsung so với các loại khóa khác trên thị trường hiện nay.

Khóa cửa điện tử samsung có những ưu điểm gì?

có khả năng Báo cháy và thoát hiểm

Một trong những tính năng đặc biệt quan trọng của khóa điện tử samsung là chức năng báo cháy và thoát hiểm. Khi nhiệt độ bên ngoài khóa điện tử lên đến 70 độ C, khóa tự động bật chức năng mở cửa và báo cháy để tất cả mọi người trong nhà có thể dễ dàng thoát ra mà không lo bị gặp sự cố với cửa ví dụ như kẹt cửa.

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức