Khóa cửa điện tử - khóa của thời đại 4.0

Khóa cửa điện tử - khóa của thời đại 4.0

Trong mỗi giai đoạn phát triển của lịch sử, công nghệ luôn luôn có những bước tiến vượt bậc để hoàn thành vai trò, sứ mệnh của mình trong giai đoạn đó. Ngày nay, công nghệ đã dần trở thành người bạn đồng hành không thể thiết trong cuộc sống của con người.

[caption id="attachment_2446" align="alignnone" width="500"] Khóa cửa điện tử - khóa của thời đại 4.0 Khóa vân tay Samsung SHp-DH538[/caption]

Ở thời đại 4.0, khi khoa học có những bước tiến vượt bậc, công nghệ cũng được ứng dụng nhiều hơn vào cuộc sống thông qua các vật dụng hỗ trợ con người hàng ngày. Tiêu biểu có thể kể đến đó chính là chiếc khóa cửa vân tay và khóa cửa điện tử mới bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Khoá điện tử có hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói, giúp bạn dễ dàng thao tác mà không gặp bất kì khó khăn trở ngại nào.

Cách mở khoá vô cùng linh hoạt : Vân tay, thẻ từ, qua điện thoại có kết nối wifi, mật mã, chìa khoá cơ,... Tính năng bảo mật rất cao, rất khó để xâm nhập.

Có cảm biến nhiệt cảnh báo khi xảy ra hoả hoạn hoặc cố tình phá khoá ; chế độ giảm âm thanh thông báo khi về đêm.

Khoá hoàn toàn chạy bằng năng lượng pin. Khi sắp hết pin, khoá sẽ hiện thông báo để người dùng thay pin mới. Nếu hết pin mà chưa kịp thay, có thể dùng pin 9V sạc lại để mở khoá ra vào nhà.

Ngoài ra, khoá còn tích hợp công nghệ không dây như mở bằng điều khiển ; điện thoại có kết nối bluetooth, wifi ;... có thể mở cửa ở bất cứ đâu và quản lí đuợc lịch sử ra, vào.

Đặc biệt, khóa cửa điện tử có thể lắp đặt trên mọi loại cửa. Sản phẩm đang đuợc ưa chuộng lắp đặt rất nhiều tại các văn phòng công ti, khu căn hộ, nhà trọ, khách sạn. Khoá đóng cửa hoàn toàn tự động mà không cần có lực tác động, vô cùng đơn giản và tiết kiệm nhiều thời gian.

Hãy mang công nghệ đến ngôi nhà của bạn. Liên hệ ngay số ....... để được chúng tôi tư vấn chi tiết !

Khóa cửa điện tử - khóa của thời đại 4.0 Khóa cửa điện tử - khóa của thời đại 4.0

 

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức