Đặc điểm nổi bật khóa cửa thông minh Samsung

Khóa cửa thông minh samsung và đặc điểm nổi bật vượt trội

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khoá cửa điện tử ngày càng trở nên quen thuộc đối với người tiêu dùng. Nổi bật giữa hàng ngàn thương hiệu khoá cửa khác nhau, khoá điện tử Samsung là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng bởi thiết kế hiện đại, sang trọng với nhiều tiện ích như mở khoá bằng mật khẩu, thẻ smart card, chế độ báo động khi có hiện tượng phá khoá,...

     Hãy cùng chúng tôi điểm qua những đặc tính ưu việt của dòng khoá cửa này nhé !

[caption id="attachment_2446" align="aligncenter" width="500"] Đặc điểm nổi bật khóa cửa thông minh Samsung Khóa vân tay Samsung SHp-DH538[/caption]

  1. Thiết kế sang trọng, tinh tế, hiện đại

Với các dòng khóa cửa thông minh của Samsung, điểm đặc trưng là hầu hết khoá được thiết kếvới màu đen, bạc, nâu mạ vàng sáng bóng, đem lại vẻ sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà. Được chế tạo bằng hợp kim bền chắc không gỉ, không bị ăn mòn bởi điều kiện môi trường nên khoá cửa điện tử Samsung luôn bền vững theo thời gian. Màn hình cảm ứng có khả năng chống sốc, chống va đập, chống trầy xước, sáng bóng như gương. Trong điều kiện thiếu sáng, đèn nền phát sáng giúp người dùng dễ dàng thao tác với khoá.

  1. Chế độ mở khoá đa dạng

     Bạn lo lắng khi phải sử dụng chìa khoá lỉnh kỉnh và đôi lúc gặp rắc rối với vấn đề mở cửa ? Nhưng không ! Với khoá cửa Samsung, bạn hoàn toàn không phải lo lắng vì có thể dễ dàng mở khoá điện tử bằng mật khẩu, vân tay, điện thoại thông minh hoặc thẻ smart card. Mật khẩu gồm nhiều chữ số, mã số càng dài và phức tạp thì khả năng phá khoá càng thấp. Đặc biệt, Samsung còn gia tăng độ mật cho khoá điện tử bằng cách để người dùng nhập 2 số ngẫu nhiên trước khi nhập mã số, tránh trường hợp bị nhìn trộm mã số.

Với thẻ smart card, người dùng có thể sử dụng tối đa 20 thẻ, quét nhẹ thẻ từ qua khe từ là cửa mở ngay. Khi bị mất thẻ từ, người giữ quyền mật khẩu chủ có thể vô hiệu hóa thẻ từ để ngăn người khác đột nhập vào nhà bạn.

Nếu sử dụng vân tay, bạn chỉ cần đặt ngón tay đã cài đặt lên trình quét vân tay. Khoá sẽ nhận diện và mở. Khoá cài đặt một vân tay chủ và nhiều vân tay khác, cho phép mở cửa linh động, dễ dàng.

Tiện lợi hơn, có thể dùng điện thoại thông minh quản lí và sử dụng khoá thông qua kết nối wifi. Bạn hoàn toàn có thể biết được nhật kí mở khoá cũng như cảnh báo khi có sự xâm nhập trái phép hoặc phá khoá.

Đặc điểm nổi bật khóa cửa thông minh Samsung

  1. Chế độ tự động khoá

Sau khi bạn mở cửa, khoá sẽ tự động đóng lại sau 30 giây nên bạn không  cần phải lo lắng việc mình sẽ quên khoá cửa. Ngoài ra, bạn có thể khoá thủ công bằng tay nếu không muốn dùng chế độ tự động. Bên cạnh đó, khi bạn muốn có sự riêng tư, có thể chọn chế độ Double-locking để người phía ngoài không thể mở cửa.

  1. Cảnh báo khi có hiện tượng phá khoá

Khi dùng khoá cơ truyền thống, người lạ có thể dễ dàng phá khoá để đột nhập vào nhà bạn. Còn với khoá điện tử, ngay khi có hiện tượng phá khoá hoặc người lạ đột nhập, hệ thống lập tức phát đi chuông cảnh báo để chủ nhân ngôi nhà biết. Nếu mức độ phá khoá càng mạnh thì chuông cảnh báo càng kêu lớn. Ngoài ra, khoá điện tử còn có chức năng cảnh báo cháy nổ, hoả hoạn. Khi trong phòng xảy ra hiện tượng cháy nổ, cửa sẽ tự động mở để mọi người thoát ra ngoài.

  1. Chạy bằng nguồn pin AA

     Khóa điện tử khóa cửa vân tay Samsung hoạt động bằng 4 viên pin AA 1,5V với 10 lần/ngày trong 12 tháng. Khi pin sắp hết, khoá sẽ cảnh báo bằng đèn và âm thanh để người sử dụng biết để thay pin kịp thời.

Trong trường hợp bạn vắng nhà lâu ngày hoặc pin hết, khoá không thể mở cửa thì có thể sử dụng pin dự phòng 9V đặt tiếp xúc với tiếp điểm cấp nguồn bên dưới khoá để mở cửa khẩn cấp.

* Về thông số kĩ thuật chung :

     – Loại khoá : Vân tay, mật mã, dùng thẻ hoặc kết hợp. Khoá có tay cầm hoặc không có,...

     – Có màn hình cảm ứng nhạy, sắc nét, hiển thị trạng thái đang mở hay khoá.

     – Cách mở khoá : Đa dạng, từ khoá cơ truyền thống tới vân tay, mật mã, quẹt thẻ, điều khiển từ xa,...

– Đăng kí lên tới 100 vân tay. Có thể tích hợp cảm biến chuyển động hồng ngoại.

--------------------------------------------------------

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức