Đặc điểm nổi bật của khóa cửa vân tay

Đặc điểm nổi bật của khóa cửa vân tay

Sản phẩm Khóa cửa vân tay được nhiều khách hàng ưa chuộng tin tưởng chọn mua trang bị cho gia đình, văn phòng nhờ sự tiện dụng và tính đa năng. Ổ khóa vân tay đa dạng mẫu mã và chủng loại. Cùng với đó là những chức năng khác nhau phục vụ nhu cầu của người dùng.

Tính năng nổi bật nhất chính là khả năng mở khóa cửa vân tay. Nhu cầu người dùng ngày càng cao. Đòi hỏi nhà sản xuất phải tích hợp thêm nhiều tính năng đi kèm. Bao gồm:

Sử dụng khóa cửa vân tay đảm bảo an ninh tuyệt đối

Nhờ vào sự khác biệt của từng mẫu khóa cửa vân tay nên giúp đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Chỉ những mẫu vân tay đã được duyệt mới mở cửa được. Khóa cửa vân tay cao cấp ngoài trời, trong nhà đều được làm từ chất liệu có độ bền cao, vô cùng chắc chắn. Những tên trộm khó có thể phá khóa để đột nhập vào nhà.

Đầu đọc được tối ưu hóa, với công nghệ tiên tiến. Mẫu vân tay được nhận diện là cảm biến nhiệt sống và quét mẫu 3D. Tránh trường hợp kẻ đột nhập ăn cắp mẫu vân tay của chủ nhà. Bên cạnh đó, những mẫu khóa cao cấp nhạy vân tay, nhận diện nhanh chóng, quét và đối chiếu cực nhanh. Hạn chế được lỗi ghi nhận cảm biến nhận diện sai hay từ chối nhầm mẫu vân tay.

Đặc điểm nổi bật của khóa cửa vân tay

Khóa cửa vân tay Tích hợp mở cửa bằng mã số, thẻ từ hay chìa khóa cơ

Mỗi khách hàng có nhu cầu sử dụng khóa tùy vào từng nhu cầu và mục đích khác nhau bên cạnh việc sử dụng khóa cửa từ vân tay, bao gồm dùng chìa khóa cơ, mật mã, thẻ từ. Để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau, nhà sản xuất đã tích hợp thêm nhiều tính năng để mở khóa. Mặc dù khóa cửa an toàn. Nhưng có nhiều trường hợp chúng ta phải sử dụng những chức năng đi kèm để mở cửa.

Cách mở khóa bằng thẻ từ hay mã số rất hữu ích khi không thể dùng vân tay. Chẳng hạn như khi vừa đi ngoài mưa, tay ướt. Và đầu đọc không thể xác định được mẫu vân tay. Lúc này, thẻ từ là phương án thay thế hiệu quả nhất. Hoặc khi chúng ta cần cho ai đó vào nhà mà chưa về kịp. Tính năng mở khóa bằng mật mã sẽ hữu ích trong trường hợp này.

Bên cạnh đó có một số trường hợp phát sinh như nguồn điện cấp cho khóa bị ngắt hay pin dự phòng bị hỏng. Đầu cảm ứng sẽ không thể hoạt động, vân tay không quét được và khóa cửa bị vô hiệu hóa. Nhà sản xuất đã tích hợp ổ khóa để mở cửa thủ công.

Mở cửa vân tay từ xa

Đây là tính năng hiện đại của dòng khóa này, đem lại sự tiện dụng dành cho người dùng. Chúng ta hoàn toàn có thể mở cửa thông qua điều khiển từ xa bằng điện thoại có kết nối mạng Wifi hay bluetooth đều được.

Với việc điều khiển từ xa, người dùng có thể điều khiển trong phạm vi bán kính lên đến 100m và ở độ cao vài chục mét tùy loại khóa. Có thể mở khóa bên trong hay bên ngoài. Và khi sử dụng tính năng mở cửa từ xa thì có thể bật chức năng khóa kép. Người ở ngoài không thể mở cửa được nữa. Khi đã kết nối với điện thoại, chúng ta có thể theo dõi được lịch sử hoạt động thiết bị. Kiểm soát thời điểm ra vào của mọi người.

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức