Công trình camera giám sát - Cửa Hàng - Văn Phòng

Các lựa chọn camera giám sát phù hợp

- Hiện nay trên thị trường camera giám sát Việt Nam đang có rất nhiều loại camera giám sát với các thương hiệu khác nhau và có xuất xứ khác nhau. Và tùy theo nhu cầu và chi phí đầu tư mà chúng ta có lựa chọn khôn ngoan và phù hợp.

- Nhưng trước tiên để có hệ thống camera giám sát hiệu quả và phù hợp với chi phí đầu tư chúng ta cần chú ý tới các vấn đề sau:

Xuất xứ camera giám sát :

- Đối với thị trường camera Việt Nam hiện nay sản phẩm camera giám sát được lắp đặt và phân phối phổ biến có xuất xứ Đài Loan – Trung Quốc. Ngoài ra còn có của Hàn Quốc, Nhật Bản…

- Sản phẩm camera giám sát có xuất xứ Đài Loan – Trung Quốc phổ biến VN do giá thành rẻ hơn rất nhiều lần so với sản phẩm của Hàn Quốc, Nhật Bản… (xét trên cùng cấu hình) rất phù hợp với mức đầu tư vừa và nhỏ ở Việt Nam.

Thương hiệu camera :

Thị trường camera đang tồn tại rất nhiều thương hiệu khác nhau: Hikvision, Dahua, Questek, Vantech, Avtech (China)…Samsung, KCE, MD (Korea)…Panasonic (Japan)…Nhưng phổ biến lắp đặt camera nhiều vẫn là mặt hàng trung cấp giá rẻ như : Hikvision, Questek…bưởi giá thành, chất lượng cũng ổn định và có nhiều lựa chọn cho khách hàng : gia đình, văn phòng, cửa hang, nhà kho, nhà xưởng.... Còn các mặt hang của Hàn quốc, Nhật Bản chủ yếu được các dự án sử dụng vì mức đầu tư chi phí các dự án cao và đòi hỏi nhiều yêu cầu gắt gao hơn.

Chất lượng camera:

Với công nghệ tiên tiến hiện nay khách hàng cần lưu ý tới công nghệ camera nữa để có lựa chọn phù hợp. Hiện nay thị trường camera đang tồn tại các công nghệ camera sau:

- Camera analog : đây là công nghệ ra đời sớm nhất giá rẻ, chất lượng hình ảnh thấp đạt 1000 TVL là cao nhất. Công nghệ này các hang camera đang dần dần loại bỏ.

- Camera ip: Công nghệ này ra đời cũng rất sớm bưởi vượt trội về chất lượng hình ảnh lên đến 8MP và yêu cầu đặc biệt mà chỉ camera ip mới đáp ứng được. Hạn chế camera là hình ảnh hay bị giật và trễ hình.

- Camera HD - CVI : Đây là công nghệ mới sử dựng nền tảng dựa trên công nghệ Analog cũ cho chất lượng hình ảnh đạt Full HD lên đến 3MP hình ảnh không bị giật và trễ hình. Đi đầu công nghệ này là Camera giám sát của hãng Dahua.

- Camera AHD : công nghệ camera AHD dựa trên nền tảng camera analog, cho hình ảnh đạt full HD

- Camera HD-TVI : đây là công nghệ mới nhất hiện nay cũng dựa trên nền tảng camera analog cho hình ảnh Full HD dễ dàng kết hợp giữa camera analog, camera ip, camera HD-TVI. Đi đầu công nghệ này thuộc về hãng camera Hikvison. Về giá thành camera Analog là rẻ nhất -> Camera AHD -> Camera HD-CVI -> Camera HD-TVI-> Camera IP nếu xét trên 1 cấu hình camera. Hiện này khách hàng lựa chọn phổ biến camera HD-TVI, Camera AHD, Camera HD-CVI bưởi giá thành rẻ, chất lượng vượi trội.

Nguồn : diennhetht.vn

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức