Công nghệ quản lý điều khiển từ xa qua Wifi  APP Lock của khóa Dessman ( Đức).

Công nghệ quản lý điều khiển từ xa qua Wifi  APP Lock của khóa Dessman ( Đức).

Khóa Dessmann ( Đức): Thương hiệu khóa vân tay đức Dessmann Schliessanlagen GmbH có trụ sở tại Königstrasse 26, 70173 Stuttgart, Germany. Là công ty hàng đầu trên thế giới chuyên nghiên cứu & sản xuất khóa cửa vân tay, két sắt vân tay an toàn. Với phong cách thiết kế theo phong cách thiết kế Bauhaus nổi tiếng Châu Âu.

Sản phẩm khóa vân tay Dessmann được lắp đặt 100% các chung cư Vinhome: Vinhome central park, landmark 81, Vinhome Bason, Greenbay, Metropolis, Vinhome Hàm nghi…

Dưới đây phân tích của chúng tôi để quý khách hàng đánh giá xem sản phẩm khóa cửa Dessmann Đức có tốt hay không?

Các sản phẩm khóa vân tay Dessmann sử dụng công nghệ App Lock: A110, A510, A800, A710

Công nghệ App Lock là gì?

Đây là công nghệ cho phép người dùng điện thoại thông minh điều khiển từ xa hay quản lý từ xa đến khóa cửa thông minh tại nhà của mình thông qua kết nối Wifi.

Công nghệ này được rất nhiều hãng sử dụng: Samsung, Epic, Meta, Gateman… và đang trở thành xu hướng của những chiếc khóa thông minh hiện nay.

Công nghệ App Lock của thương hiệu Khóa Dessmann ( Đức) có gì vượt trội?

Ưu điểm

Ứng dụng kết nối Wifi tích hợp sẵn trong khóa để sử dụng chỉ cần đăng ký tài khoản và kết nối với khóa để cài đặt.

Khóa sử dụng App Dessmann tải trên ứng dụng điện thoại thông minh sở hữu công nghệ bảo mật nhất hiện nay.

Khi nhu cầu sử dụng khóa thông minh kết nối với internet để điều khiển từ xa thì lo ngại nhất là vấn đề bảo mật và an toàn. Để đáp ứng nhu cầu bảo mật thương hiệu khóa Dessmann không cho phép người dùng mở khóa từ xa thay vào đó App Dessmann sẽ quản lý và điều khiển từ xa cho người dùng.

Tất cả các hoạt động mở khóa như: Vân tay, mã số, App ( Bleutooth) hoặc báo động sẽ được báo về điện thoại thông minh. Đây là tính năng vượt trội nhất mà các dòng khóa khác không có được. Trong khi đó các dòng khóa khách chỉ khai báo được lịch sử mở khóa khi người dùng dùng App để mở, còn mở bằng vân tay, mã số sẽ không báo về điện thoại.

Khóa App Dessmann cho phép cài đặt và quản lý từ xa mã mở cửa một lần và App thành viên mở từ xa.

Nhược điểm

Không mở khóa được từ xa trực tiếp trên ứng dụng, chỉ cho phép mở từ xa thông qua tạo mã mở 1 lần hoặc cho phép App người dùng khác mở khóa.

Kết luận:

Nếu quý khách muốn quản lý từ xa chiếc khóa cửa thông mình thì nên dùng sản phẩm khóa Dessmann. Vì tất cả hoạt động mở khóa sẽ báo về điện thoại và chủ nhà sẽ biết được khách đến nhà đã dùng hay đã vào nhà hay chưa?

Còn nếu chỉ cần mở từ xa thì có thể lựa chọn các thương hiệu khách như Samsung, Gateman…Nhưng khi mở xong quý khách sẽ không biết được là đã mở hay chưa và khách đã vào hay chưa?

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức