chọn mua khóa cửa điện tử cần những tiêu chí gì?

chọn mua khóa cửa điện tử cần những tiêu chí gì?

Hiện nay trên thị trường dòng Khóa cửa điện tử là loại khóa đặc biệt dùng các chức năng thông minh để mở cửa thay vì phải mở bằng chìa khóa cơ như các loại khóa thông thường khác. bởi khóa cửa điện tử được thiết kế sang trọng phù hợp với mọi ngôi nhà hiện đại, căn hộ chung cư, biệt thự hay khách sạn.

Tiêu chí chọn mua khóa cửa điện tử

Xác định mục đích sử dụng

Đầu tiên cần xác định mục đích sử dụng khóa cửa điện tử mà chọn loại khóa cho phù hợp. Ngoài ra còn phụ thuộc vào mức độ cần bảo mật để lựa chọn như cửa chính thì chọn những loại khoá chắc chắn, phòng phụ thì khoá nhỏ hơn nhưng khả năng bảo mật cao để bảo vệ tài sản.

Chọn sản phẩm khóa phù hợp với thiết kế nhà bạn

Bạn nên chọn sản phẩm khóa phù hợp với thiết kế nhà bạn để không gian trở nên hài hòa và đẹp hơn. Kiến trúc không gian sang trọng có thể sử dụng khoá gam màu đồng, vàng đồng hoặc nâu còn với kiến trúc hiện đại thì nên dùng khoá có tông màu sáng nhẹ.

 

Khóa Cửa Điện Tử Tân Cổ Điển Kaadas 6002  sở hữu thiết kế sang trọng, cao cấp

Chất liệu của khoá cửa điện tử

Chất liệu của khóa cửa điện tử ngày nay được khá nhiều khách hàng cũng rất đáng lưu tâm, nó quyết định tuổi thọ của bộ khóa cùng chịu tác động của điều kiện môi trường nơi bạn sống. Bạn nên chọn loại khóa có bộ phận thân và móc khoá được chế tạo từ chất liệu bền bỉ như inox, thép hoặc vật liệu cao cấp có đặt tính chống cắt cao.

Tính năng của khoá cửa điện tử

Một số tính năng thường thấy trên khóa cửa điện tử như: Tính năng Master Code giúp quản lý quyền truy cập của toàn bộ thiết bị khóa; Hệ thống báo động khi có trộm; Tính năng kết nối và đồng bộ với điện thoại thông minh giúp bạn mở khóa từ xa qua điện thoại vô cùng tiện lợi,... Bạn nên cân nhắc lựa chọn khóa cửa có những tính năng hỗ trợ, cảnh báo an toàn vì sẽ tối ưu trong việc bảo vệ ngôi nhà bạn.

 

Khóa cửa vân tay Dessmann A510 chính hãng tốt nhất

Giá thành của khoá cửa điện tử

Khi lựa chọn sử dụng khóa cửa điện tử bạn nên xác định khoảng chi phí trước khi mua khóa điện tử, từ đó chọn loại khoá phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của bạn. Mỗi loại khóa đều có giá thành khác nhau

Lựa chọn sản phẩm khóa điện tử có thương hiệu

Thị trường khóa cửa điện tử hiện nay rất đa dạng với nhiều mẫu mã, chủng loại, phong phú về chất lượng cũng như giá cả. Bạn lưu ý cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn sản phẩm có thương hiệu để đảm bảo khóa điện tử bảo vệ ngôi nhà tốt nhất. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu uy tín chất lượng như Dessmann, Yale,...

Lựa chọn nơi mua khóa cửa điện tử uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn nơi mua uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo những khóa cửa điện tử nhà bạn hoạt động tốt và thuận tiện cho những sự cố phát sinh sau này như hư hỏng, bảo trì,...

 

Khóa cửa vân tay Dessmann G811-II (Đức) được sản xuất từ thương hiệu Hafele, bảo hành chính hãng 1 năm

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức