Cảnh giác với cái bẫy khoá điện tử kém chất lượng

Cảnh giác với cái bẫy khoá điện tử kém chất lượng

Trên thị trường khóa cửa điện tử hiện nay, nhiều dòng sản phẩm rất đa dạng. Rất nhiều các sản phẩm kém chất lượng, giả mẫu mã được trà trộn và bày bán tràn lan.  Nhiều khách hàng do chưa được cung cấp đầy đủ thông tin và chưa có kinh nghiệm đã bị kẻ gian lợi dụng, bán sản phẩm kém chất lượng. Hãy đọc bài viết sau đây để có lựa chọn đúng đắn nhất bạn nhé !

[caption id="attachment_2502" align="aligncenter" width="300"] Cảnh giác với cái bẫy khoá điện tử kém chất lượng Khóa vân tay kết nối Wifi Dessmann A510[/caption]

1 . Thu hút sự chú ý bằng cách quảng cáo sai sự thật

Vì mục đích lợi nhuận và doanh thu, nhiều doanh nghiệp tung ra các khuyến mãi, chương trình ưu đãi kèm theo quảng cáo khoá mẫu mã, chất lượng hấp dẫn không thực tế với sản phẩm. Do tin vào những lời quảng cáo thiếu trung thực, nhiều khách hàng đã bị mắc bẫy. Hậu quả là nhận được những sản phẩm khoá cửa thông minh nhái. Nhìn bề ngoài, khoá không khác gì hàng chính hãng. Tuy nhiên, về cấu tạo bên trong và chất lượng thật sự thì hoàn toàn thua kém sản phẩm thật.Vì vậy, để tránh mua phải hàng giả, khách hàng nên tìm kiếm thông tin về sản phẩm và đến cửa hàng kiểm tra kĩ trước khi mua hàng.

2 . Đánh vào tâm lí hàng rẻ chất lượng

Được sản xuất bằng nguyên liệu kém, các sản phẩm khoá điện tử giả thường có giá thành rất hấp dẫn.Các tính năng được tích hợp trong những sản phẩm đó cũng không đảm bảo độ tin cậy. Giá thành của một chiếc khoá cửa thông minh giả đôi khi chỉ bằng 1/10, 1/5 so với loại khoá thật. Tâm lí tiết kiệm một khoản tiền mà người tiêu dùng quyết định mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng. Đây là cái bẫy lớn nhất mà người tiêu dùng dễ mắc phải khi đang có sự nhạy cảm về giá trong lúc mua hàng.

     Hàng giả, hàng nhái bao giờ cũng có rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Khi muốn lựa chọn sản phẩm phù hợp, người mua không nên tham khảo những nơi có giá quá rẻ vì giá tiền thường đi liền với chất lượng. Một chiếc khoá chính hãng, cao cấp không bao giờ có giá thành thấp mà đa chức năng, bảo mật cao.

Cảnh giác với cái bẫy khoá điện tử kém chất lượng

3 . Giải pháp để tránh mắc bẫy khoá cửa thông minh chất lượng kém

Việc đầu tiên bạn cần làm là phải lựa chọn những thương hiệu uy tín, có thông tin rõ ràng. Các thương hiệu bán khóa cửa thông minh đứng top đầu thì bạn nên cân nhắc chọn lựa. Hãy liên hệ tới chúng tôi qua hotline......... để được tư vấn tốt nhất cho bạn. Chúng tôi cam kết dịch vụ chất lượng, cạnh tranh và hậu mãi.

Tham khảo các thương hiệu khóa nổi tiếng: Khóa vân tay đức Dessmann, Samsung- Hàn Quốc, Unicor - Hàn Quốc.....

 

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức