Các thương hiệu khóa cửa vân tay chất lượng tốt nhất và bán chạy

Các thương hiệu khóa cửa vân tay chất lượng tốt nhất và bán chạy

Hiện nay thị trường khóa cửa điện tử tại việt nam đang rất nóng do nhu cầu thị trường ngày càng cao. Đặc biệt là thị trường lớn như  Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Do sự bùng nổ thị trường nên các dòng khóa từ trung quốc nhập khẩu chính nghạch hoặc xách tay về việt nam rất nhiều và được gán các mác thương hiệu khác dưới vỏ bọc công nghệ Đức, Mỹ, Nhật….

Do vậy để lựa chọn được 1 sản phẩm chất lượng khách hàng nên chọn các thương hiệu khóa uy tín trên thị trường để tranh mua phải hàng chất lượng kém không rõ nguồn gốc xuất xứ.

[caption id="attachment_2964" align="aligncenter" width="300"] Các thương hiệu khóa cửa vân tay chất lượng tốt nhất và bán chạy Khóa vân tay Dessmann G811-II[/caption]

Các thương khóa cửa vân tay uy tín nhất tại thị trường việt nam

Thương hiệu khóa cửa Samsung

Đây là thương hiệu khóa cửa được khách hàng lựa chọn nhiều nhất và cũng bán chạy nhất tại việt nam. Khóa Samsung 1 thương hiệu đến từ hàn quốc nhưng hiện nay sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và Philipin nên sản phẩm có mức giá tầm trung bình rất phù hợp phần đông khách hàng. Sản phẩm có thiết kế trẻ trung và nhiều tính năng

Mẫu khóa Samsung bán chạy: mẫu DH538 có giá tầm 6 triệu và khóa DP609 có giá tầm 9 triệu

Các thương hiệu khóa cửa vân tay chất lượng tốt nhất và bán chạy

Thương hiệu khóa Dessmann

Đây là thương hiệu khóa vân tay cao cấp đến từ đức. Sở hữu công nghệ sản xuất từ nước Đức khóa vân tay Dessmann được biết đến là sản phẩm nồi đồng cối đá chắc chắn và hoạt động bền bỉ

Sản phẩm rất được khách hàng yêu cầu cao về an toàn chắc chắn lựa chọn. Sản phẩm được chung cư cao cấp Vinhome lựa chọn lắp 100% và đặc biệt được lắp tại các khu biệt thự liền kề sang trọng.

Mẫu khóa dessmann lắp nhiều: mẫu S510-II có mức giá tầm 9 triệu, mẫu G811-II có mức giá tầm 13 triệu….

Các thương hiệu khóa cửa vân tay chất lượng tốt nhất và bán chạy

Thương hiệu khóa Hafele

Đây là thương hiệu đến từ đức. Các sản phầm được nhập khẩu từ hàn quốc hoặc Trung quốc

Thương hiệu khóa Adel

Đây là thương hiệu khóa vân tay vào thị trường việt nam rất lâu và tạo được tiếng vang trong thời đầu của thị trường khóa cửa vân tay.

Sản phẩm bán chạy 2 mẫu Adel 4920 và Adel 5500

Ngoài ra khách hàng còn rất nhiều hàng khóa tốt và được ưu chuộng

Thương hiệu Kaadass đến từ đức

Thương hiệu Yale đến từ mỹ

Thương hiệu Unicor đến từ hàn quốc

Thương hiệu Epic đến từ hàn quốc

Để chọn lựa sản phẩm tốt nên chọn lựa các hàng khóa uy tín và đã được khách hàng sử dụng nhiều. Tránh sử dụng các thương hiệu khóa mập mờ không có nhà máy sản xuất rõ rang, sản phẩm không có chứng từ nhập khẩu hải quan.

Tư vấn bán hàng

  • Tư vấn bán hàng : 0975 829 280
  • Tư vấn kỹ thuật : 0977 189 425

Sản phẩm nổi bật

Công trình tiêu biểu

Tin tức