Khóa cửa vân tay nào tốt ở thị trường Việt Nam

Hiện nay thị trường Việt Nam đang có rất nhiều các dòng khóa điện tử khác nhau và có xuất xứ từ các nước khác nhau. Nhưng nhìn chung chủ yếu vẫn là khóa có xuất xứ từ Trung Quốc và Hàn Quốc.

Một số thương hiệu khóa Đức, khóa Ý, khóa Mỹ, khóa Ustraylia liệu có xuất xứ chính xác là từ các nước này hay không. Thực tế trên thị trường khóa điện tử được nhập 100% nguyên chiếc từ các nước trên hoàn toàn không có mà chủ yếu khóa công nghệ Mỹ, Đức, Ý, Ustraylia và có xuất xứ tại Trung Quốc. Và nếu có đi nữ thì khi sản xuất tại các nước trên giá thành khá là cao khi về tới Việt Na cũng phải đến 20 triệu.

Như vậy thì thị trường khóa vân tay vẫn chử yếu là khóa đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Vậy thì chúng ta nên chọn loại khóa nào cho tốt. Với những năm kinh nghiệm làm khóa điện tử thì đối với các dòng khóa có xuất xứ Trung quốc nên chọn khóa Yale và khóa Adel. Còn khóa Hàn quốc nên chọn khóa Milre, Samsung. Nhưng về mặt bằng chung khách hàng vẫn lựa chọn dòng khóa Hàn quốc nhiều hơn bưởi 2 lý do chính sau đây:

  • Khóa hoặt động ỏn định, tỷ lệ lỗi điện tử rất là ít.
  • Thiết kế và mẫu mã sang trọng.
  • Sử dụng các công nghệ hiện đại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *