Khóa cửa điện tử vân tay lắp đặt ngoài trời được không?

Khóa cửa điện tử hiện nay đang rất phổ biến tại thị trường Việt Nam và được sử dụng rộng dãi tại các chung cư cao cấp và nhà riêng. Nhưng có một vấn đề đặt ra ở đây là tất cả các hãng khóa điện tử phổ biến vấn theo chuẩn IP 54, IP 55 đó là chống chịu thời tiết ngoài trời như bụi và nắng còn vấn đề chịu nước thì lại không đáp ứng được.

Các dòng khóa phần lớn đáp ứng được điều kiện bán ngoài trời, như lắp cửa chính có mái hiên mưa không hắt vào hoặc hắt rất ít như các thương hiệu : Samsung, Milre, Yale…Nhưng để các dòng này hoạt động ngoài trời có chịu tác động của nước mua thì không sử dụng được. Nếu muốn sử dụng thì chúng ta phải sử dụng loại hộp để che cho khóa. Như vậy khi lựa chọn các dòng khóa điện tử lắp đặt vị trí có điều kiện thời tiết như trên chúng ta cần cân nhắc kỹ để có biện pháp lắp đặt và sử dụng sao cho hợp lý nhất.

Và đối với điều kiện môi trường đặc biệt như vậy thì tín đến năm 2017 đã có dòng khóa phù hợp cho điều kiện môi trường như trên. Đó là thương hiệu khóa vân tay Dessmann ( Đức) . Đây là thương hiệu khóa đến từ Đức mà có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Thương hiệu khóa vân tay Dessmann có một số mã sản phẩm đạt chuẩn IP 66 lắp đặt ngoài trời chị mưa gió và nắng rất tốt.. Quý khách liên hệ Hotline 0975829280 để biết thông tin chi tiết dòng sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *